Ý nghĩa tên Kim Ngân – Đặt tên cho con là Kim Ngân

(GMT+7)

Ý nghĩa tên Kim Ngân – Đặt tên cho con là Kim Ngân cha mẹ luôn mong muốn điều gì, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa tên Kim Ngân

Ý nghĩa tên Kim: Ý chỉ sự giàu sang, phú quý, cuộc sống sung túc.

Ý nghĩa tên Ngân: Có ý nghĩa tiền của.

=> Khi đặt tên cho con là Kim Ngân, cha mẹ mong con có cuộc sống sung túc, ấm no, vàng bạc quanh năm

Ý nghĩa tên Kim Ngân – Đặt tên cho con là Kim Ngân

Luận ngũ cách tên Kim Ngân

Thiên cách tên Kim Ngân

Thiên Cách chính là yếu tố đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, đây còn là yếu tố đại diện cho vận ở thời niên thiếu.

Thiên cách tên Kim Ngân là Kim có tổng số nét là 5 thuộc hành Dương Thổ.

Đây là quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Phúc thọ song mỹ): Điềm âm dương giao hoan, hòa hợp, hoàn bích. Có vận thế thành công vĩ đại hoặc xây thành đại nghiệp ở đất khách, tất phải rời nơi sinh mới làm giầu được, kỵ dậm chân tại chỗ

Nhân cách tên Kim Ngân

Nhân cách còn gọi là “Chủ Vận” đây là trung tâm của họ và tên, chi phối vận mệnh cả đời, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

Nhân cách tên Kim Ngân có số nét là 11 thuộc hành Dương Mộc.

Đây chính là quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Vạn tượng canh tân): Dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Là điềm tốt toàn lực tiến công, phát triển thành công.

Địa cách tên Kim Ngân

Địa cách hay còn gọi “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Xét về yếu tối thời gian . Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách tên Kim Ngân là Ngân có tổng số nét là 8 thuộc hành Âm Kim.

Đây là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG (Quẻ Kiên nghị khắc kỷ): Nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

Ngoại cách tên Kim Ngân

Ngoại cách hay còn chỉ về thế giới bên ngoài, là bạn bè và những người ngoài xã hội hay những người bằng vui phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

Ngoại cách tên Kim Ngân là Ngân có tổng số nét hán tự là 8 thuộc hành Âm Kim.

Đây là quẻ BÁN CÁT BÁN HUNG (Quẻ Kiên nghị khắc kỷ): Nhẫn nại khắc kỷ, tiến thủ tu thân thành đại nghiệp, ngoài cương trong cũng cương, sợ rằng đã thực hiện thì không thể dừng lại. Ý chí kiên cường, chỉ e sợ hiểm họa của trời.

Tổng cách tên Kim Ngân (Tên đầy đủ)

Tổng cách dùng để thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau

Tổng cách tên Kim Ngân có tổng số nét là 11 thuộc hành Dương Mộc.

Quẻ này là quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Vạn tượng canh tân): Dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Là điềm tốt toàn lực tiến công, phát triển thành công.

Quan hệ giữa các cách tên Kim Ngân

Số lý tên Thiên Di của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Mộc” Quẻ này là quẻ Người này tính tình an tịnh, giàu lý trí , ôn hậu, hoà nhã. Có tinh thần kiên cường bất khuất. Bề ngoài chậm chạp mà bên trong ẩn chứa năng lực hoạt động rất lớn.Sự thành công trong cuộc đời thuộc mô hình tiệm tiến, nhưng vững chắc, lâu bền.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương Thổ – Dương Mộc – Âm Kim” Quẻ này là quẻ : Thổ Mộc Kim.

Kết quả đánh giá tên Kim Ngân tốt hay xấu

Tên bạn đặt rất Tốt

Xem thêm: 

Trên đây là ý nghĩa tên Kim Ngân và những phân tích về ngũ cách tên gọi. Rất mong bạn có thể có có thêm kiến thức để quyết định đặt tên cho con là Kim Ngân.

Liên kết hữu ích: 188bongda