Ý nghĩa tên Phương Linh – Đặt tên cho con là Phương Linh

(GMT+7)

Ý nghĩa tên Phương Linh – Đặt tên cho con là Phương Linh cha mẹ luôn mong muốn điều gì, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa tên Phương Linh

Ý nghĩa tên Phương: Có nghĩa là dịu dàng, hòa nhã.

Ý nghĩa tên Di: Có nghĩa là nhanh nhẹn, thông minh, lanh lợi.

=> Khi đặt tên cho con là Phương Linh, cha mẹ mong con là người xinh đẹp lung linh như một bông hoa thơm vừa thông minh vừa lanh lợi.

Ý nghĩa tên Phương Linh – Đặt tên cho con là Phương Linh

Luận ngũ cách tên Phương Linh

Thiên cách tên Phương Linh

Thiên Cách chính là yếu tố đại diện cho cha mẹ, bề trên, sự nghiệp, danh dự. Nếu không tính sự phối hợp với các cách khác thì còn ám chỉ khí chất của người đó. Ngoài ra, đây còn là yếu tố đại diện cho vận ở thời niên thiếu.

Thiên cách tên Phương Linh là Phương có tổng số nét là 3 thuộc hành Dương Hỏa

Đây là quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Danh lợi song thu): Âm dương hòa hợp, cát tường phúc hậu, là số thiên-địa-nhân vạn vật hình thành. Có điềm phát đạt, tài lộc dồi dào, đại lợi con cháu, gia vận.

Nhân cách tên Phương Linh

Nhân cách còn gọi là “Chủ Vận” đây là trung tâm của họ và tên, chi phối vận mệnh cả đời, đại diện cho nhận thức, quan niệm nhân sinh. Giống như mệnh chủ trong mệnh lý, Nhân cách còn là hạt nhân biểu thị cát hung trong tên họ. Nhân cách còn ám chỉ tính cách của người đó. Trong Tính Danh học, Nhân cách đóng vai trò là chủ vận.

Nhân cách tên Phương Linh có số nét là 7 thuộc hành Dương Kim.

Đây chính là quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

Địa cách tên Phương Linh

Địa cách hay còn gọi “Tiền Vận”(trước 30 tuổi) đại diện cho bề dưới, vợ con, và thuộc hạ, người nhỏ hơn mình, nền móng của người mang tên đó. Xét về yếu tối thời gian . Địa cách biểu thị ý nghĩa cát hung (xấu tốt trước 30 tuổi) của tiền vận.

Địa cách tên Phương Linh là Linh có tổng số nét là 6 thuộc hành Âm Thổ.

Đây là quẻ CÁT (Quẻ Phú dụ bình an): Nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm.

Ngoại cách tên Phương Linh

Ngoại cách hay còn chỉ về thế giới bên ngoài, là bạn bè và những người ngoài xã hội hay những người bằng vui phải lứa, quan hệ xã giao. Vì mức độ quan trọng của quan hệ giao tiếp ngoài xã hội nên Ngoại cách được coi là “Phó vận” nó có thể xem phúc đức dày hay mỏng.

Ngoại cách tên Phương Linh là  Linh có tổng số nét hán tự là 6 thuộc hành Âm Thổ

Đây là quẻ CÁT (Quẻ Phú dụ bình an): Nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy, bề ngoài tốt đẹp, trong có ưu hoạn, cần ở yên nghĩ nguy, bình đạm hưởng thụ, vinh hoa nghĩ về lỗi lầm.

Tổng cách tên Phương Linhi (Tên đầy đủ)

Tổng cách dùng để thu nạp ý nghĩa của Thiên cách, Nhân cách, Địa cách nên đại diện tổng hợp chung cả cuộc đời của người đó đồng thời qua đó cũng có thể hiểu được hậu vận tốt xấu của bạn từ trung niên trở về sau

Tổng cách tên Phương Linh có tổng số nét là 7 thuộc hành Âm Mộc.

Quẻ này là quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành.

Quan hệ giữa các cách tên Phương Linh

Số lý tên Thiên Di của nhân cách biểu thị tính cách phẩm chất con người thuộc “Dương Kim”. Quẻ này là quẻ Ý chí kiên cường, tự ái mạnh, ưa tranh đấu, quả cảm quyết đoán, sống thiếu năng lực đồng hoá. Thích tranh cãi biện luận, dễ có khuynh hướng duy ý chí, có khí phách anh hùng, cuộc đời nhiều thăng trầm.

Sự phối hợp tam tài (ngũ hành số) Thiên – Nhân – Địa: Vận mệnh của phối trí tam tai “Dương Hỏa – Dương Kim – Âm Thổ” Quẻ này là quẻ : Hỏa Kim Thổ.

Kết quả đánh giá tên Phương Linh tốt hay xấu

Tên bạn đặt rất Tốt

Xem thêm: 

Trên đây là ý nghĩa tên Phương Linh và những phân tích về ngũ cách tên gọi. Rất mong bạn có thể có có thêm kiến thức để quyết định đặt tên cho con là Phương Linh.