Kèo hiệp phụ là gì? Thông tin dự đoán chuẩn xác nhất

(GMT+7)

Kèo hiệp phụ là gì? Thông tin dự đoán bóng đá hiệp phụ chuẩn xác nhất? Cùng theo dõi hết bài viết này để biết thông tin chi tiết nhé.

Giải thích kèo hiệp phụ là gì trong dự đoán

Kèo hiệp phụ là gì? thông tin cách dự đoán hiệp phụ

Kèo hiệp phụ có thể được hiểu là việc người chơi dự đoán Dự đoán dựa vào hiệp phụ của trận đấu và đá luân lưu ở cuối trận để quyết định kqbd thắng thua. Kèo hiệp phụ cũng sẽ xuất hiện khi trải qua 90 phút thi đấu chính thức mà cả hai đội không thể tìm ra được bên nào chiến thắng. Sau khi hai đội thi đấu xong 2 hiệp phụ mà vẫn chưa thể quyết ra được đội thắng cuộc thì loạt đá luân lưu sẽ là giải pháp cuối cùng để có thể tìm ra đội thắng cuộc. Khi đá luân lưu sẽ diễn ra ở vị trí cách 11m và tiến hành thực hiện đến khi có đội chiến thắng cách biệt. Đối với loại kèo hiệp phụ không phải lúc nào nó cũng xuất hiện. Một số trường hợp đặc biệt khi ban tổ chức không cho thi đấu hiệp phụ thì loại kèo này cũng sẽ được hủy bỏ.

Thông tin dự đoán hiệp phụ chuẩn nhất

Khi trận đấu lại tiếp tục được diễn ra, đơn vị cổng game sẽ đưa ra những cách thức dự đoán trong hiệp phụ cho người chơi dự đoán tiếp tục tham gia. Trong đó có 3 hình thức để soi keo bong da hiệp phụ phổ biến nhất như sau:

– Cược xem trận đấu đó có hiệp phụ hay không, hình thức dự đoán này được cổng game đưa ra trước thời phút 90 phút thi của trận đấu. Đối với trường hợp trận đấu đó bị hủy trước thời điểm diễn ra hiệp phụ, thì kết quả đặt cược này sẽ không được cổng game tính.

– Cược số bàn thắng có trong hiệp phụ: sau khi kết thúc 2 hiệp của hiệp phụ thì tổng cộng có bao nhiêu bàn thắng được ghi trong thời gian này. Hình thức này cược theo dạng kèo châu Á, kèo châu Âu hoặc kèo O/U thông thường mà chắc hẳn đã khá quen thuộc với người chơi.

– Đội nào sẽ là đội ghi bàn.

Ngược lại, có một số hình thức dự đoán chính nhưng không áp dụng vào hiệp phụ đó là: cược cầu thủ ghi bàn đầu tiên, cược số phút có bàn thắng đầu tiên, cược tỷ số trận đấu chẵn lẻ. Bạn cần lưu ý để tránh cược nhầm dẫn đến không có kết quả.

Trên đây là những giải đáp kèo hiệp phụ là gì và cách dự đoán hiệp phụ được chúng tôi giải đáp cho quý khán giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Kèo thắng áp đảo là gì? Mẹo đánh kèo chuẩn xác nhất

"Lưu ý: Những tin tức bóng đá được cập nhật từ nguồn uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Với các tin nhận định, phân tích trận đấu, bạn đọc nên cân nhắc kỹ và tự đưa ra phán đoán của riêng mình."