Kèo thắng áp đảo là gì? Mẹo đánh kèo chuẩn xác nhất

(GMT+7)

Kèo thắng áp đảo là gì? Mẹo chơi loại kèo bóng đá này dễ ăn nhất? Để có câu trả lời chính xác nhất mời bạn đọc theo dõi hết bài viết nhé.

Tìm hiểu kèo thắng áp đảo là gì?

Kèo thắng áp đảo là gì? Mẹo đánh kèo chuẩn xác nhất

Kèo thắng áp đảo hay còn được gọi với cái tên khác To Win to Nil là một hình thức dự đoán mà người chơi lựa chọn cho đội bóng sẽ giành được kết quả chiến thắng cuối cùng của trận đấu. Trong đó, điều kiện là đội bóng mà người chơi lựa chọn đó phải giữ sạch lưới, không phải nhận bất cứ một bàn thua nào ở trong suốt khoảng thời gian thi đấu chính thức.

Khi người chơi lựa chọn loại kèo này, bạn sẽ tiến hành xuống tiền đặt cược chiến thắng cho đội bóng sở hữu tỷ số bóng đá cuối cùng là N – 0. Trong đó ở đây, N chính là đội bóng mà người chơi đã lựa chọn đặt cược còn số 0 chính là tỷ số mà đội đó giữ sạch lưới.

Thông thường khi chơi loại kèo này được đánh giá khá đơn giản, tuy nhiên tất cả các trận đấu này đều sẽ có sự chênh lệch về thực lực của 2 đội bóng chênh lệch một khoảng nhất định. Nên các trận đấu mà hai đội giữ sạch lưới hoàn toàn sẽ rất khó xuất hiện.

Kinh nghiệm chơi kèo thắng áp đảo dễ ăn nhất

Chọn trận đấu mà 2 đội có sự chênh lệch cao về đẳng cấp

Điều này là hoàn toàn rất dễ hiểu bởi một đội bóng được đánh giá rất cao so với đội bóng còn lại thì khả năng giành được chiến thắng rất cao; đặc biệt là khả năng để thủng lưới cũng ít khi xảy ra. Dù vậy thì đơn vị cổng game cũng biết điều đó và họ thường không đưa ra mức thanh toán tiền hấp dẫn như mong muốn của người dự đoán nên hãy cân nhắc khi quyết định chơi kèo này.

Dựa vào mức kèo chấp từ cổng game

Người chơi nên nhìn vào mức tỷ lệ kèo chấp bóng đá mà đơn vị cổng game đưa ra để dự đoán về trận đấu. Cách này cũng giống như như việc dựa vào sự chênh lệch của hai đội bóng đá; bởi mức kèo chấp càng cao thì sẽ càng cho thấy khả năng xảy ra kèo thắng áp đảo cũng cao không kém.

Tìm hiểu lối chơi của hai đội bóng

Người chơi có thể tìm hiểu về lối chơi của hai đội bóng trong trận cầu; những đội bóng có hàng công và hàng thủ đều mạnh như Manchester City, Bayern Munich, Chelsea, Liverpool… thường sẽ có các trận thắng áp đảo so với những đối thủ được đánh giá yếu hơn.

Trên đây là những giải đáp kèo thắng áp đảo là gì và kinh nghiệm chơi loại kèo này được chúng tôi gửi đến quý khán giả, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc.

Chúng tôi cung cấp thêm cho khán giả kết quả bóng đá tây ban nha nhanh nhất, chính xác nhất những trận đấu hấp dẫn của giải bóng đá La Liga.

>>> Bài viết liên quan: Kèo 1 3/4 là gì? Vài ví dụ để làm rõ cách đọc kèo chấp 1 3/4

"Lưu ý: Những tin tức bóng đá được cập nhật từ nguồn uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Với các tin nhận định, phân tích trận đấu, bạn đọc nên cân nhắc kỹ và tự đưa ra phán đoán của riêng mình."