Kèo 1.5 là gì? Kinh nghiệm dự đoán chấp 1.5 trái hiệu quả

(GMT+7)

Hiện nay có rất nhiều tỷ lệ kèo chấp dự đoán khác nhau trong đó có kèo 1.5 trái. Vậy kèo 1.5 là gì? Cách dự đoán 1.5 như thế nào hiệu quả nhất. Cùng lichthidaubongda.info tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo 1.5 là gì?

Kèo 1.5 là gì?

Kèo chấp 1.5 trái khá phổ biến nhưng chỉ xuất hiện trong hiệp một của những cuộc đấu. Kèo này còn được gọi với tên khác là kèo O/U 1.5 trái. Loại kèo này với khả năng cao xuất hiện ở những kèo phụ O/U trong cuộc đấu có ít bàn thắng được ghi. Khi chọn lựa chơi kèo 1.5 chỉ với hai trường hợp thắng hoặc thua kèo diễn ra. Cụ thể như sau:

  • Đối với O/U 1.5 trái: Nếu tổng số bàn thắng ghi được từ hai trái trở lên như (2-0, 2-1, 1-1,..). nếu bạn đặt cửa Tài sẽ thắng và ngược lại đặt cửa xỉu sẽ thua.
  • Đối với kèo O/U 1.5 trái: Nếu tổng số bàn ghi được chỉ là 1 bàn, hoặc không có bàn thắng (1-0, 0-0). Khi đó người đặt cửa Tài thua kèo, đặt cửa xỉu thắng kèo.
  • Ngoài ra, trong kèo chấp 1.5 trái còn có nhiều tỷ lệ kèo phổ biến khác nữa như kèo 1.5/2 mà người chơi cần phải chú ý.

Một vài kinh nghiệm chơi kèo chấp 1.5 là gì?

Để dự đoán 1.5 trái một cách hiệu quả nhất, chúng ta cần có được những kinh nghiệm như:

Chọn thời điểm ra kèo

Để đảm bảo sự ổn định cũng như tính cân bằng của bảng dự đoán hay tình hình trận đấu… người chơi cần ra kèo vào thời điểm trước lúc trận đầu tầm 20 phút thì độ chính xác mới cao

Xét tình hình thực tế của cuộc chiến

Người chơi nên tìm hiểu các thông tin trên mạng về các đánh giá khách quan cũng như chủ quan về hai đội bóng trong trận đấu. Đọc thông tin như những thành viên đấu trong trận, sân bóng, thời tiết, đội chủ nhà tù là ai… những nhân tố đơn thuần này sẽ giúp bạn phân tích được tình thế, xác định được đội nào đang chiếm điểm mạnh hơn.

Không nên cược quá nhiều tiền trong 1 trận

Kèo 1.5 dù có trị giá giải thưởng cao nhưng cũng rất dễ lừa người chơi. Chính bởi vậy, người chơi cần xác định rõ số vốn mình muốn bỏ ra, khi thua không nên tiếp tục dự đoán tiếp. Thay vào đấy, hãy xem các người chơi còn lại và kiếm tìm kinh nghiệm trên những diễn đàn dự đoán, chắc chắn bạn sẽ rút được một số kinh nghiệm cho bản thân.

Một số mẹo khác khi chơi kèo 1.5 là gì

  • Cuộc đấu có sự góp mặt của đội ở Top 3 đầu bảng đấu với đội trong Top hai hạng cuối. Nếu cổng game ra kèo chấp dưới 1 1/2 trái. Lúc này, hãy tỉnh táo và chọn đội dưới nhé.
  • Khi đầu, kèo trên chấp một 1/2 trái và sau ấy giảm xuống còn 1 trái thì hay nhanh tay chọn kèo dưới
  • Các trận có tỷ lệ kèo chấp 1.5 và cả hai đội đối đầu đều sở hữu hàng công mạnh. Thì lúc này, hãy đánh thêm Tài
  • Nếu đội cửa dưới được đá sân nhà và lại có 1 hàng thủ mạnh thì nên chọn đội cửa dưới
  • Nếu như thấy đội cửa trên được đá sân nhà. Còn đối thủ lại không có động lực thi đấu; Hoặc đang xếp ở cuối bảng xếp hạng thì chọn cửa trên sẽ thắng cao.

Trên đây là những chia sẻ của phuong phap tap luyen về Kèo 1.5 là gì, hy vọng rằng bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích khi dự đoán rồi nhé.