Tiền cỏ là gì? Kinh nghiệm kiếm tiền cỏ trong bóng đá

(GMT+7)

Tiền cỏ là gì? Khi dự đoán bóng đá tại các cổng game bạn thường nhận được tiền cỏ từ cổng game. Nhưng bạn có thực sự hiểu tiền cỏ trong bóng đá là gì chưa? Cách tính tiền cỏ như thế nào? cũng như kinh nghiệm ra sao? Cùng lichthidaubongda.info tìm hiểu cụ thể nhé!

Tiền cỏ là gì?

Tiền cỏ còn được gọi là tiền com, nói cách khác là phần tiền hoàn trả mà cổng game gửi lại cho người chơi khi đặt cược vào một khoản tiền nhất định. Đương nhiên số tiền cỏ cũng sẽ khác nhau dựa vào chương trình hoặc thành viên và được chia làm 2 loại như sau:

  • Hoàn trả trong khuyến mãi
  • Cổng game sẽ trả cho bạn tiền cỏ khi bạn đặt cược ở một kèo nhất định nào đó.

Thuật ngữ này đã xuất hiện từ lâu nhưng không được thịnh hành, cổng game sẽ tính tiền hoa hồng cho các đại lý với mục đích trả tiền công sức quảng bá cổng game đến khách hàng. Ngày nay việc tham gia dự đoán trở nên dễ dàng hơn khi các giải đấu đang đến gần và cổng game đưa ra nhiều chương trình hoàn vốn cho người chơi.

tien-co-la-gi-kinh-nghiem-kiem-tien-co-trong-bong-da
Tiền cỏ là gì? Kinh nghiệm kiếm tiền cỏ trong bóng đá

Cách tính tiền cỏ trong dự đoán bóng đá như thế nào?

Nhiều hay ít còn phải phụ thuộc vào số tiền bạn tham gia đặt cược, thường mức tiền cỏ sẽ được tính bằng tổng  mức tiền com giao động từ 0,2 đến 1 % tổng số tiền bạn đặt cược. Ngoài ra cổng game còn dựa vào các cấp bạc của thành viên để tăng mức hoàn trả cho họ và thời gian hòa tiền cỏ sau khi được tính tiền kèo bóng đá trực tuyến của bạn.

Cược càng nhiều số tiền hoàn trả càng cao và thông thường thì mức tiền này không có giới hạn, chúng chỉ phụ thuộc vào số tiền cược nhiều hay ít mà thôi.

Ví dụ cụ thể về chương trình nhận tiền cỏ từ cổng game FB88 khi bạn tham gia đặt cược cụ thể như sau:

  • Danh Hiệu “ĐỖ THÁNH” => 0.38%
  • Danh Hiệu “HUYỀN THOẠI” => 0.30%
  • Danh Hiệu “CAO THỦ” => 0.25%
  • Danh Hiệu “CHUYÊN NGHIỆP” => 0.20%
  • Danh Hiệu “NGHIỆP DƯ” => 0,20%

Cổng game sẽ yêu cầu bạn đặt cược ít nhất là 100.000.000 VNĐ thì bạn sẽ nhận được tiền hoàn trả là 0.3% tức là tiền cỏ bạn sẽ nhận được là 100.000.000 x 0,3% = 300.000 Vnđ.

Kinh nghiệm kiếm tiền cỏ trong dự đoán bóng đá

Đánh ở 2 cổng game

Một ví dụ được đưa ra ở trận Dormund vs Bayern Munich trong đó

  • Cổng game Fi88: Đánh ăn 80 sẽ thua đủ
  • Kèo tại cổng game Aw8: Đánh ăn đủ và thua 82.

Lúc này cổng game sẽ yêu cầu bạn đánh với số tiền ít nhất là 10.000.000 VNĐ để có thể được hoàn trả 1%.

Tham gia các khuyến mãi hoàn trả

Với cách này thường bạn phải đặt cược thua với một số tiền nhất định ở cổng game và sau đó có họ sẽ hoàn trả lại cho bạn một tỉ lệ nhất định nào đó. Cách này không giúp bạn kiếm lời mà chỉ đỡ phần nào tiền thua cuộc khi bạn chơi dự đoán với kqbd nào đó.

Sử dụng các phần mềm bào cỏ

Phần mềm bảo cỏ không quá thông dụng và sử dụng tương đối hiệu quả trên mọi phương diện, nhưng hiện tại thì các công cụ này cổng game cũng hạn chế sử dụng nên bạn cần suy nghĩ và tham khảo khi sử dụng hình thức này.

Bạn đừng nghĩ rằng mình có thể qua mặt được các cổng game bởi họ đã trang bị đầy đủ thiệt bị và chuyên gia tính toán để đảm bảo giữ được ưu thế tốt nhất để họ kiếm lợi nhuận.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ cách tính tiền cỏ cũng như hiểu khái niệm về tiền cỏ của các cổng game. Nếu bạn muốn quan tâm đến việc đặt cược kèo bóng đá thì có thể đây là thông tin bổ ích cho bạn, chúc bạn may mắn.

Xem thêm:

Liên kết hữu ích: 188bongda