Kèo rung là gì? Nên tham gia kèo rung vào thời điểm nào

(GMT+7)

Kèo rung là gì? Nên tham gia kèo rung vào thời điểm nào? Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của tin bóng đá dưới đây nhé.

Kèo rung là gì trong dự đoán

Kèo rung là gì? Nên tham gia kèo rung vào thời điểm nào

Kèo rung được xem là một loại kèo bóng đá trong dự đoán bóng đá, kèo này được người chơi đánh trong khi trận đấu đang diễn ra trên sân. Loại kèo này thường chỉ có tác dụng trong vòng một khoảng thời kì nhất định của trận chiến, nên khi chọn lựa đánh kèo rung thì người chơi dự đoán cần phải đánh ngay lập tức. Nếu như bạn chỉ lo theo dõi những con số trên bảng tỷ lệ kèo của cổng game trong khoảng 2-5 phút là bạn cũng đã bỏ lỡ đi thời cơ đặt kèo rồi.

Kèo rung tại Việt Nam được những người chơi mặc định nó gắn liền với cùng kèo O/U. Dù rằng nó có tên gọi là Running – trong khi cuộc chiến đang diễn ra thì cũng chẳng thể nào ứng dụng cho kèo khác.

Hướng dẫn cách chơi kèo rung là gì

Đầu tiên, nếu bạn muốn đặt kèo O/U khi một trận đấu đang được diễn ra. Thì hãy chú ý rằng kèo O/U lúc bóng lăn và O/U khi bóng chưa lăn có các cách tính hoàn toàn không giống nhau. Ví dụ dưới đây sẽ giúp mọi người nhìn nhận định rõ hơn:

Tỷ số bóng đá trận đấu hiện tại đang là 0 – 1 và kèo bóng đá O/U với tỉ lệ là 1.5. Nghĩa là:

– Bắt tài thì nếu như trận đấu có thêm 2 bàn thắng là đã thắng kèo.

– Bắt xỉu thì trận đấu đó chỉ được phép có thêm 1 bàn thắng thì mới được ăn tiền.

Đối với kèo rung, không cần biết đến trận đấu xuất hiện bao nhiêu bàn thắng hay diễn ra từ khi nào. Chỉ khi đặt cược thành công thì lúc này kèo mới thực sự bắt đầu. Bên cạnh đó, các loại kèo góc và rung thẻ phạt cũng được tính toán theo công thức tương tự như vậy.

Nên chơi kèo rung vào thời điểm nào

Kèo rung là gì? Nên tham gia kèo rung vào thời điểm nào

– Tránh rung những trận đấu với những đội có thứ hạng cao từ 5 tới 3.

– Xem qua chi tiết trận đấu chuẩn bị bắt kèo, lịch sử thi đấu của 2 đội trước khi chơi kèo rung.

– Chọn trận có bảng kèo thực sự có lợi cho bạn. Ở vấn đề này thì lưu ý đến mức kèo chấp của trận đấu. Tốt nhất bạn nên chọn các trận có mức chấp cỡ 0.75, 0.5 hoặc 0.25.

– Tránh các trận đấu của lứa U21 và giao hữu.

– Chọn những trận đấu nhỏ và ít người theo dõi trong khung giờ nhất định.

Trên đây là những chia sẻ kèo rung là gì và hướng dẫn cách chơi kèo rung được chúng tôi gửi đến quý đọc giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Kèo chấp 1/2 là sao? Cách đọc kèo chấp nửa trái cơ bản

Liên kết hữu ích: 188bongda