Kèo chấp 1/2 là sao? Cách đọc kèo chấp nửa trái cơ bản

(GMT+7)

Kèo chấp 1/2 là sao? Cách đọc kèo chấp nửa trái chuẩn như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của lichthidaubongda.info.

Kèo chấp 1/2 là gì?

Kèo chấp 1/2 hay còn được kí hiệu là kèo chấp 0.5. Đây là một trong những kèo dự đoán bóng đá hot nhất hiện nay với tỷ lệ ăn thưởng vô cùng lớn. Trong kèo cược bóng đá này thì đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.5 trái. Đây là một tỷ lệ chấp không quá lớn do đó kèo 0.5 thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự chênh lệch về phong độ thi đấu.

Trong kèo cược chấp này thì đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.5 trái. Điều này có nghĩa là nếu đặt cược cho đội kèo trên thì đội kèo trên phải thắng cahcs biệt 1 trái bóng mới được tính là thắng cược.

Kèo chấp 1/2 là gì?

Cách đọc kèo chấp nửa trái

Theo các chuyên gia cổng game 188loto.com thì cách đọc kèo chấp 0.5 khá đơn giản. Bạn chỉ cần nắm rõ được các yếu tố cơ bản như sau:

  • Trường hợp 1: Nếu như đội bóng kèo trên thắng đội kèo dưới với bất cứ tỷ số nào thì người đặt cược cho đội kèo trên sẽ thắng cược. Còn nếu như đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thua kèo.
  • Trường hợp 2: Đội cửa trên mà thua đội kèo dưới dù chỉ 1 bàn thắng thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho đội cửa dưới sẽ thắng tiền.
  • Trường hợp 3: Trường hợp nếu như 2 đội hòa nhau thì người chơi đặt cược cho đội kèo trên cũng sẽ thua đủ tiền còn đặt cược cho đội kèo dưới sẽ thắng đủ tiền đã tham gia đặt cược.

Kinh nghiệm đặt cược kèo chấp 1/2 luôn thắng

Để chơi kèo chấp 1/2 là sao được hiệu quả thì người chơi cần phải tích lũy cho mình những kinh nghiệm chơi dự đoán bóng đá cơ bản như sau:

  • Nếu đội chấp đá trên sân nhà mà có vị trí xếp hạng cao hơn đội được chấp thì anh em nên ưu tiên đặt cược cho đội kèo dưới sẽ có được cơ hội chiến thắng cao nhất.
  • Nếu đội chấp mà đá trên sân khách và hai đội có vị trí xếp hạng không quá cách biệt thì anh em nên xem xét đặt cược cho đội chủ nhà sẽ có được nhiều cơ hội chiến thắng cao hơn.
  • Những trận đấu được diễn ra trên sân trung lập và áp dụng tỷ lệ chấp 0.5 thì anh em nên theo dõi vài phút đầu trận đấu để nắm rõ tình hình cùng đặt cược một cách hiệu quả nhất.
  • Không nên tham gia đặt cược vội mà nên theo dõi trận đấu từ 10 – 15 phút rồi đặt cược. Nếu thấy cổng game hạ mức cược chấp từ ½ trái xuống còn ¼ trái thì đặt cược cho đội kèo trên sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng cao hơn.
  • Nếu trận đấu đang diễn ra mà đội cửa dưới đã ghi được bàn thắng thì bạn nên ưu tiên đặt cược cho đội cửa dưới sẽ có được cơ hội chiến thắng kèo cược cao hơn.
  • Những trận đấu kèo chấp 0.5, hiệp 1 có 1 bàn thắng thì khả năng cao hiệp 2 cũng sẽ có thêm 1 bàn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 1/2 là sao? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Lưu ý: Những tin tức bóng đá được cập nhật từ nguồn uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Với các tin nhận định, phân tích trận đấu, bạn đọc nên cân nhắc kỹ và tự đưa ra phán đoán của riêng mình."