Phương pháp đánh O/U bóng đá lãi cực khủng

(GMT+7)

Đánh O/U bóng đá như thế nào để có được lãi cực khủng bởi trong giới dự đoán rất đa dạng và phong phú về những hình thức đặt cược mà cổng game đưa ra. Vậy cụ thể phương pháp đánh O/U bóng đá như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Khi nào nên đánh O/U bóng đá?

Kèo O/U bóng đá có tên gọi khác là kèo over/under (trên/dưới) hay kèo đại/tiểu. Kèo này cổng game sẽ đưa ra một con số dự đoán kết quả của trận đấu và người chơi dựa vào đó để tiến hành đặt cược theo 2 lựa chọn 1 là tài hoặc 2 là xỉu. Chọn tài khi người chơi có dự đoán lớn hơn cổng game và ngược lại chọn xỉu khi dự đoán nhỏ hơn cổng game.

Kèo O/U bóng đá không chỉ áp dụng cho tổng số bàn thắng mà có thể còn xuất hiện dưới hình thức tổng số thẻ phạt, tổng số quả phạt,…

Ví dụ, tổng số thẻ phạt trong lịch bóng đá hôm nay trận của Việt Nam gặp Singapore mà cổng game đưa là 3.

 • Nếu bạn dự đoán lớn hơn 3 thì đặt tài.
 • Dự đoán nhỏ hơn 3 thì đặt xỉu.

Kèo O/U bóng đá không cần người chơi phải thao tác và tính toán với nhiều con số nhưng đây sẽ là loại kèo đơn giản, phù hợp với người mới tham gia dự đoán bóng đá.

phuong-phap-danh-tai-xiu-bong-da-lai-cuc-khung
Phương pháp đánh O/U bóng đá lãi cực khủng

Phương pháp đánh O/U bóng đá lãi khủng

Phương pháp đánh nhồi tài

Phương pháp đánh nhồi tài tức cực “hot và được nhiều anh em sử dụng. Theo chia sẻ từ những người có kinh nghiệm thì người chơi chỉ nên đặt cược đánh nhồi tài ở phút thứ 15 – 25 của hiệp 1 và đầu hiệp 2 để dễ dàng có được tiền lãi thắng cược nhé, cụ thể nên chọn đánh nhồi tài ở những trận có tính chất sau:

 • Cả 2 đội bóng đều thiên về tấn công, có hàng phòng ngự yếu.
 • Khi 1 trong 2 đội cần 3 điểm.
 • 2 đội đều có cầu thủ có khả năng phá lưới tốt.
 • Độ chênh lệch thực lực của 2 đội lớn.

Dựa vào những đặc điểm này của 2 đội bóng để người chơi xem xét có nên lựa chọn tỷ lệ bóng đá hôm nay đánh nhồi tài hay không. Nếu trận đấu có tất cả những tính chất trên thì bạn nên chọn phương pháp nhồi tài để có số tiền lãi khổng lồ nhé!

Phương pháp đánh nhồi xỉu

Giống như đánh nhồi tài, nhồi xỉu thì người chơi nên đặt cược vào đầu hiệp 2 hoặc khi trận đấu có bàn thắng đầu tiên. Khoảng thời gian này sẽ thích hợp cho bạn đánh nhồi xỉu và sở hữu một số tính chất sau đây:

 • 2 đội có đội hình phòng thủ tốt và chắc chắn
 • Mong muốn giành điểm của cả 2 đội là không quá cao
 • Sự chênh lệch lực lượng không quá lớn
 • 1 trong 2 đội có bàn thắng ở hiệp 1
 • Trận đấu đó mang tính chất giao hữu mà thôi và không có một mục đích nào khác.

Phương pháp đánh nhồi tài sẽ được áp dụng tốt ở những trận đấu có nhịp chậm và chân sút của 2 đội không mạnh. Vì thế người chơi có thể thắng “đậm” nếu đặt nhồi xỉu ở những trận đấu như trên.

Lưu ý khi bắt kèo O/U bóng đá

Chọn những giải đấu phù hợp: Bạn nên lựa chọn giải đấu phù hợp để đánh nhồi tài hoặc nhồi xỉu chứ không nên theo đám đông để cứ đánh những giải đấu lớn thì việc nhồi O/U rất khó và cần phù hợp với loại kèo chơi.

Tìm hiểu thông tin của 2 đội bóng: Ngoài việc lựa chọn những đội bóng phù hợp thì người chơi cần phải tìm hiểu thông tin về 2 đội bóng để có thể kiếm được lãi khủng từ kèo O/U bóng đá này.

Hy vọng những thông tin trên của chúng tôi đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp đánh O/U để có được số tiền lãi khủng nhé!

"Lưu ý: Những tin tức bóng đá được cập nhật từ nguồn uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Với các tin nhận định, phân tích trận đấu, bạn đọc nên cân nhắc kỹ và tự đưa ra phán đoán của riêng mình."