Chuyển nhượng BĐ Anh 14/2: Elon Musk bỏ 6,5 tỷ bảng Anh mua MU

(GMT+7)

Chuyển nhượng BĐ Anh 14/2: Elon Musk bỏ 6,5 tỷ bảng Anh mua MU, Chelsea bán người mua Rice…. và một số tin thể thao khác sẽ cập nhật dưới đây.  

Elon Musk bỏ 6,5 tỷ bảng Anh mua MU

Theo tờ Daily Mail đưa tin mới đây, tỷ phú Elon Musk đã tham gia vào cuộc cạnh tranh mua CLB Manchester United với giá 6,5 tỷ bảng Anh (4,5 tỷ bảng phí chuyển nhượng và 2 tỷ xây dựng SVĐ mới).

Hiện tại, ngoài ông Musk thì Sir Jim Ratcliffe cùng các “đại gia” giàu có ở Qatar cũng đang sẵn sàng chi tiền để thay thế nhà Galzer. Cũng theo nguồn tin kể trên thì ngày 17/2 tới đây (theo giờ Việt Nam), công cuộc chuyển giao CLB sẽ bước vào giai đoạn hoàn thành.

Chuyển nhượng BĐ Anh 14/2: Musk bỏ 6,5 tỷ bảng Anh mua MU
Chuyển nhượng BĐ Anh 14/2: Musk bỏ 6,5 tỷ bảng Anh mua MU

Chelsea bán người mua Rice

Theo Football Insider, Chelsea đang lên kế hoạch cho bổ sung hàng tiền vệ với Declan Rice của West Ham được coi là mục tiêu hàng đầu vào mùa hè. Tuyển thủ Anh được định giá không dưới 100 triệu bảng.

Do đó, Chelsea sẽ phải gây quỹ mới có thể xúc tiến thương vụ này. Theo lich thi dau hợp đồng của Connor Gallagher và Ruben Loftus-Cheek lần lượt hết hạn vào năm 2025 và 2024, đã được liệt vào diện thanh lý để lấy tiền chuyển nhượng Rice về Stamford Bridge. Dẫu vậy, The Blues được cho sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ kình địch Arsenal.

Jude Bellingham là mục tiêu lớn của Klopp và Liverpool 

Tờ The Times cho biết, Jurgen Klopp được ông chủ Liverpool đảm bảo rằng sẽ được hỗ trợ mạnh mẽ ở ở chuyển nhượng mùa hè.

Chủ sở hữu Liverpool, FSG đã nói rõ rằng, họ sẽ cấp cho chiến lược gia người Đức “số tiền đáng kể” để ký hợp đồng với những cầu thủ cần thiết nhằm cải thiện đội hình cũ kỹ.

Nguồn trên cũng khẳng định, bất kể Liverpool trải qua mùa giải hiện tại kém ấn tượng thì lãnh đạo CLB không nghĩ đến việc sa thải Jurgen Klopp để thay bằng một nhà cầm quân khác.

Liverpool hiện đang được rao bán nhưng FSG khẳng định sẵn sàng vung tiền vào mùa hè một khi họ vẫn còn là chủ sở hữu CLB.

Klopp được cho sẽ cải thiện mạnh mẽ tuyến giữa Liverpool hè này, với các mục tiêu chính trong tầm ngắm như Jude Bellingham và Matheus Nunes.

Cập nhật kèo bóng đá, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… nhanh nhất, chính xác nhất tại website của chúng tôi.