Chuyển nhượng BĐ 29/12: Isaak Toure sẽ rời Marseille vào tháng 1/2023

(GMT+7)

Chuyển nhượng BĐ 29/12: Isaak Toure sẽ rời Marseille vào tháng 1/2023, Arsenal ra yêu cầu cụ thể vụ Felix….. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Isaak Toure sẽ rời Marseille vào tháng 1/2023

Trong một lần trả lời phỏng vấn với giới truyền thông Pháp, chủ tịch Pablo Longoria của Marseille cũng thừa nhận “Isaak Toure là một bản hợp đồng thất bại của CLB” xét về mặt chuyên môn từ khi CLB mua anh, dù số tiền mà đội bóng bỏ ra để chiêu mộ cầu thủ sinh năm 2003 này không quá cao (7 triệu euro) từ Le Havre. Ông Longoria cũng tán đồng việc đẩy Toure sang cho Auxerre mượn nhằm đỡ phải tốn khoản lương trả cho cầu thủ này từ giờ đến cuối mùa giải.

Thật ra, Marseille tống Toure sang cho Auxerre mượn là có tính toán cả, và kế hoạch này là nhằm phục vụ cho lợi ích của tương lai CLB. Ở đó, Marseille không chỉ không phải trả lương cho một cầu thủ mà họ gần như không sử dụng đến là Toure mà còn có thể thông qua Auxerre để hưởng lời từ việc Toure có cơ hội thi đấu và tích lũy được kinh nghiệm, để sau này có thể đóng góp cho đội bóng khi trở lại CLB.

Chuyển nhượng BĐ 29/12: Isaak Toure rời Marseille vào tháng 1
Chuyển nhượng BĐ 29/12: Isaak Toure rời Marseille vào tháng 1

Real ưu tiên tuyệt đối vụ Bellingham trong năm 2023

Ở Real Madrid lúc này, người ta đang nghĩ tới Viễn cảnh Bellingưham sát cánh với Aurelien Tchouameni, Eduardo Camavinga và Federico Valverde, tạo ra một hàng tiền vệ đẳng cấp thế giới trong thập kỷ tới để sánh ngang tầm với của Casemiro, Toni Kroos và Luka Modric. Bất chấp việc Real cũng đang để ý tới Enzo Fernandez – người đã được Chelsea quan tâm hết mực và có ý định kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng thì dường như, mục tiêu của chủ tịch Florentino Perez vẫn là Bellingham.

Real hiện vượt lên Liverpool trong thương vụ mua Bellingham. Tin tốt cho Real hay bất kỳ CLB nào khác là Dortmund sẵn sàng mất đi Bellingham – người đã có kết quả bóng đá 9 bàn thắng và 3 đường kiến tạo ở mùa giải này. CLB vùng Ruhr muốn thu về 1 khoản tiền lớn khi bán Bellingham. CLB Đức có thể sẽ yêu cầu ít nhất 120 triệu euro (105,7 triệu bảng) cho cầu thủ 19 tuổi.

Arsenal ra yêu cầu cụ thể vụ Felix

Thời điểm này, Arsenal là một trong những bến đỗ tiềm năng của Felix. “Họ (Arsenal) cũng muốn ký hợp đồng với Joao Felix theo dạng cho mượn từ Atletico Madrid”, nhà báo David Ornstein nói trên NBC Sport (28/12), trước cuộc đụng độ giữa Leeds United và Manchester City.

“Cậu ấy đã được hỏi mua bởi một số câu lạc bộ, nhưng hiện tại con số này quá cao. Jorge Mendes, người đại diện của cậu ấy, hiểu rằng cậu ấy cần phải ra đi vì không được trọng dụng ở Atletico.

“Arsenal rất muốn làm điều đó, nhưng những mức phí sẽ cần phải giảm xuống để điều đó xảy ra. Và tôi nghĩ có lẽ họ sẽ làm được. Đó sẽ chỉ là một khoản mượn sáu tháng và điều đó sẽ rất tốn kém. Nhưng anh ấy là một cầu thủ chất lượng cao.”

Cập nhật nhanh, chi tiết và chính xác keo bong da của tất cả các giải đấu lớn nhỏ trên thế giới tại website của chúng tôi.

Liên kết hữu ích: 188bongda