Chuyển nhượng BĐ Anh chiều 10/11: Liverpool theo dõi Antonio Silva

(GMT+7)

Chuyển nhượng BĐ Anh chiều 10/11: Liverpool theo dõi Antonio Silva, Man City sắp có thần đồng đắt nhất thế giới…. và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật dưới đây.  

Liverpool theo dõi trung vệ Antonio Silva

Theo A Bola, Liverpool đang để mắt đến trung vệ ngôi sao Antonio Silva của Benfica và có thể ra đề nghị vào mùa hè tới. Việc The Kop liên tục gặp chấn thương ở hàng thủ buộc họ phải có quân tiếp viện.

Silva hiện cũng được theo dõi bởi nhiều CLB lớn như PSG, Man United và Liverpool là đội mới nhất tham gia cuộc đua. Được biết trung vệ này có điều khoản giải phóng lên tới 100 triệu euro. Nhưng nhờ mối quan hệ tốt với người đại diện Jorge Mendes, The Kop có thể được giảm giá xuống còn khoảng 60 triệu euro, và trong trường hợp họ có chủ sở hữu mới, giá thành sẽ không phải vấn đề.

Chuyển nhượng BĐ Anh chiều 10/11: Liverpool theo dõi Silva
Chuyển nhượng BĐ Anh chiều 10/11: Liverpool theo dõi Silva

MU chốt chiêu mộ đàn em Messi ngay mùa đông

Tài năng sáng giá Enzo Fernandez đang được nhắm đến cho kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Man United được cho là đang nắm thế thượng phong trong việc ký hợp đồng với tiền vệ này.

Với tỷ số bóng đá trực tuyến anh đã có được đã khiến một số “ông lớn” tại châu Âu cũng tỏ ra quan tâm Enzo Fernandez như Man City, Liverpool và cả Barcelona. Tất cả những cái tên trên đều được cho là đã cử tuyển trạch viên theo dõi Fernandez thi đấu ở mùa giải này.

HLV Erik ten Hag và giới chủ Old Trafford sẵn sàng gửi một lời đề nghị ở phiên chợ đông sắp tới, bất chấp việc Benfica chỉ sẵn sàng bán vào cuối mùa giải. Fernandez mới chỉ đến câu lạc bộ kể từ mùa hè 2022 từ River Plate với giá 10,5 triệu bảng. Cầu thủ 21 tuổi được cho là có điều khoản giải phóng khổng lồ trị giá 105 triệu bảng trong hợp đồng của mình.

Man City sắp có thần đồng đắt nhất thế giới

Ngôi sao tuổi teen đã tiếp tục phát triển mạnh mẽ ở Đức kể từ khi chuyển đến từ Birmingham City vào năm 2020 và được một loạt các “ông lớn” hàng đầu châu Âu xếp hàng theo đuổi. Phía Dortmund cũng cho thấy họ sẵn sàng bán các cầu thủ ngôi sao của mình với mức giá phù hợp.

Tờ Daily Mail cho hay, Liverpool, Manchester United hay Real Madrid là những cái tên trước đây có động thái muốn ký hợp đồng với Bellingham và đã có những liên hệ với tiền vệ này. Nhưng chính Man City mới là đội đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của thần đồng 19 tuổi.

Theo Transfermarkt, Jude Bellingham đang được định giá 100 triệu bảng và chắc chắn Dortmund sẽ không chấp nhận lời đề nghị ít hơn con số trên. Đây cũng là mức giá đắt nhất lịch sử đối với một cầu thủ dưới 20 tuổi.