Chơi hiệu quả kèo cược Double Chance – Cách cược kèo chuẩn xác

(GMT+7)

Kèo Double Chance là kèo cược cơ hội kép có tỷ lệ thắng còn cao hơn so với các loại kèo cơ bản. Đặc biệt cơ hội ăn tiền thưởng của bạn được gấp đôi bình thường. Do đó rất nhiều người chơi đến EUBET và muốn săn đón các trận đấu có kèo cơ hội kẹp. Cùng tìm hiểu về cách chơi kèo Double Chance và cách tính tiền thưởng khi bạn là người chiến thắng. Đây cũng là kèo dự đoán trực tuyến được đánh giá vô cùng cao. 

Giới thiệu về hình thức cược Double Chance

Giới thiệu về hình thức cược Double Chance

Kèo Double Chance hay còn gọi là kèo cơ hội kép có thể hiệu là kèo cược giúp người chơi nhân đôi cửa cược. Thay vì bạn chỉ cược được 1 trong 3 cửa thắng, thua, hòa trong dự đoán bóng đá thì giờ đây người chơi có thể đặt cược 2 trong 3 cửa. Điều này sẽ gián tiếp tăng tỷ lệ thắng cược của bạn lên tới 70%. Kết hợp với những kinh nghiệm soi kèo sẽ càng giúp bạn nắm chắc cơ hội chơi kèo cược này. Người chơi sẽ có những cửa cược cửa bản như sau. 

 • Đặt cược 1x: Đội chủ nhà thắng hoặc 2 đội hòa nhau.
 • Đặt cược 2x: Đội khách thắng hoặc 2 đội hòa nhau. 
 • Đặt cược 12: Đội chủ nhà hoặc đội khách thắng. 

Khi đến với bảng cược kèo cơ hội kép của EUBET người chơi cần nắm bắt những thông tin cơ bản và chính xác như sau. 

 • Đội kèo trên được thể hiện bằng chữ đỏ còn đội kèo dưới có chữ màu đen. 
 • Với trận đấu cân bằng nhau thì tên hai đội đều có màu đen. 
 • Đội chủ nhà sẽ nằm hàng trên và đội khách nằm hàng dưới. Có sân đấu trung lập thì đội nằm trên có ký hiệu chữ (N).
 • Người chơi sẽ thấy bảng cược có 3 cột là 1x, 2x và 12. Mỗi cột có một tỷ lệ trả thưởng riêng để bạn chọn lựa xuống tiền. 

Tính tiền cược trong kèo Double Chance

Không phải tự nhiên có tỷ lệ trả thưởng trong kèo Double Chance. Theo đó các web dự đoán dựa trên tỷ lệ trả thưởng của kèo châu Âu và có công thức tính tỷ lệ trả thưởng cơ hội kép mà bạn nhận được như sau. 

 • Tỷ lệ trả thưởng của cửa 1x: 1: [ (1: odds đội chủ nhà) +  (1: odds cửa hòa) ].
 • Tỷ lệ trả thưởng của cửa 2x: 1: [ (1: odds đội khách) + (1: odds cửa hòa) ]
 • Tỷ lệ trả thưởng của cửa 12: 1:[ ( 1: odds đội chủ nhà) +  (1: odds đội khách) ]

Tính tiền cược trong kèo Double Chance

Cách đánh kèo cơ hội kép hiệu quả

Để áp dụng kèo cơ hội kép và đảm bảo tỷ lệ thắng càng cao thì việc sử dụng các cách chơi hiệu quả là điều không thể bỏ qua. Dưới đây là một vài cách đặt cược được áp dụng nhiều tại EUBET. 

Nắm rõ thông tin trước trận

Trước khi đặt cược bạn cần hiểu rõ thông tin các đội bóng. Các tin tức liên quan về thứ hạng, lịch sử thi đấu, phong độ hiện tại, cầu chủ chủ lực. Những yếu tố này sẽ quyết định khả năng chiến thắng của từng đội. Bên cạnh đó cũng không thể bỏ qua các yếu tố ngoại cảnh gây ảnh hưởng như sân nhà, thời tiết… Đây đều là những thông tin quyết định xem đội nào kèo trên đội nào kèo dưới. 

Có kinh nghiệm và học tập cách chơi hiệu quả từ cao thủ

Kinh nghiệm đặt cược là đã trải qua nhiều trận đấu, đúc kết lại khả năng đặt cược. Với người chơi còn non kinh nghiệm có thể tham khảo thêm các hình thức soi kèo, bình luận, chia sẻ trước trận, tin tức bóng đá từ trang EUBET. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tăng cường khả năng đặt cược. Đồng thời khi dự đoán nên chọn các giải đấu lớn, uy tín. Các trận đấu đặt cược thì nên chọn các đội có trình độ chênh lệch cao để dễ dàng xuống cược. 

Sử dụng lịch sử để bắt kèo

Cách đọc lịch sử thi đấu của đội tuyển cũng là phương pháp thú vị giúp người chơi còn kém về kiến thức bóng đá dựa vào đặt cược. Bạn sẽ xem quá trình thi đấu của đội bóng, xem lịch sử hai bên gặp nhau và tìm quy luật. Theo đó ở vòng loại có những đội thể hiện mạnh mẽ nhưng vào vòng trong lại yếu. Có những đội thể hiện sức hủy diệt ở vòng bảng vào vòng loại trực tiếp lại giảm phong độ. 

Cổng game mang đến kèo cơ hội kép an toàn và chất lượng

Có rất nhiều cổng game bóng đá uy tín và an toàn có kèo cơ hội kéo để bạn tận hưởng. Tuy nhiên việc lựa chọn không hề là đơn giản bởi bạn rất khó biết sân chơi nào an toàn cho mình. Chính vì vậy nên tận hưởng và trải nghiệm tại EUBET. Cổng game đang là sân chơi uy tín với những điều sau. 

 • Tính hợp pháp khi được Isle Of Man Gambling Supervision Commission cấp phép hoạt động. 
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ trong quá trình tiến hành đặt cược. 
 • Nhiều giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh với đầy đủ các hình thức kèo cược. 
 • Truy cập dễ dàng, đặt cược nhanh chóng. Bạn có thể tùy vào tài chính của mình và xuống cược.
 • Đa dạng phương thức thanh toán cùng với đó là có thể rút tiền thắng cược bất cứ khi nào bạn muốn. 

Lời kết

Trải nghiệm rất nhiều keo nha cái thú vị với EUBET sẽ mang đến cho người chơi muôn vàn hình thức tiền thưởng khác nhau. Người chơi có thể tham gia rất nhiều loại hình dự đoán thú vị cho riêng bản thân mình. Mong rằng khi đến EUBET người chơi sẽ vận dụng thêm được nhiều kỹ năng, cách chơi giúp hiệu quả hơn khi đặt cược và lựa chọn kèo bóng đá cho bạn. 

Link về bờ: https://eubetvn.com/ty-le-keo-nha-cai-bong-da

Liên kết hữu ích: 188bongda