Top Game chiến thuật hay hấp dẫn nhất trên thị trường

(GMT+7)

Top Game chiến thuật hay là những tựa game giải trí không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày giúp giải tỏa những sự căng thẳng sau những giờ làm làm học tập và làm việc căng thẳng, cùng đi tìm hiểu Top các tựa game hay nhất hiện nay trong bài viết nhé.

Top Game chiến thuật hay nhất hiện nay dành cho PC và Mobile

Game chiến thuật hay dành cho PC

Dưới đây là danh sách top 5 game chiến thuật hay nhất hiện nay dành cho PC:

Game XCOM 2

Top Game chiến thuật hay hấp dẫn nhất trên thị trường

XCOM 2 tiếp tục hành trình với một trải nghiệm chiến thuật sâu sắc và đầy thách thức. Người chơi sẽ dẫn dắt một đội quân chiến đấu chống lại ngoại hành tinh ám muội, với lối chơi theo lượt và quản lý tài nguyên.

Game Total WarThree Kingdoms

Lấy bối cảnh trong thời kỳ Tam Quốc ở Trung Quốc cổ đại, Total War: Three Kingdoms kết hợp giữa chiến thuật theo lượt và chiến lược thời gian thực. Người chơi sẽ trải nghiệm các cuộc chiến lịch sử và quản lý đế chế của mình.

Game Civilization VI

Civilization VI tiếp tục thừa hưởng tinh hoa của series Civilization, mang đến một trải nghiệm chiến lược xây dựng đế chế sâu sắc và phong phú. Người chơi sẽ điều hành một nền văn minh từ thời tiền sử đến hiện đại và tương tác với các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Game Age of Empires II: Definitive Edition

Game Age of Empires II: Definitive Edition

Phiên bản mới nhất của một trong những tựa game chiến thuật kinh điển, Age of Empires II: Definitive Edition cung cấp đồ họa cải tiến, nội dung mở rộng và sự cải thiện gameplay, giữ nguyên cảm giác cổ điển mà người hâm mộ yêu thích.

Game Company of Heroes 2

Company of Heroes 2 là một game chiến thuật thời gian thực tương tác, đặt người chơi vào vai một chỉ huy quân đội trong thời kỳ Thế chiến II. Game này nổi bật với đồ họa đẹp mắt, cốt truyện chân thực và lối chơi chiến thuật sâu sắc.

Game chiến thuật hay dành cho Mobile

Dưới đây là danh sách top 5 game chiến thuật hay nhất hiện nay dành cho thiết bị di động theo đánh giá của game 789club:

Game Clash Royale

Game Clash Royale

Clash Royale là một game chiến thuật thẻ bài và chiến đấu thời gian thực đầy sáng tạo. Người chơi xây dựng một bộ bài từ các nhân vật và phép thuật trong Clash Universe và tham gia vào các trận đấu nhanh chóng và căng thẳng.

Game Auto Chess

Auto Chess là một thể loại game chiến thuật mới nổi, kết hợp giữa chiến thuật theo lượt và yếu tố xây dựng bộ quân huyền thoại. Người chơi lên kế hoạch, mua và sắp xếp các quân cờ để chiến đấu với người chơi khác trong thời gian thực.

Game Gwent

The Witcher Card Game: Gwent là một game chiến thuật thẻ bài dựa trên trò chơi mini trong series The Witcher. Người chơi thu thập và xây dựng bộ bài, sau đó tham gia vào các trận đấu tưởng tượng với các nhân vật và quân cờ từ thế giới The Witcher.

Game Hearthstone

Game Hearthstone

Hearthstone là một game thẻ bài chiến thuật nổi tiếng từ Blizzard, với lối chơi đơn giản nhưng rất gây nghiện. Người chơi sử dụng các thẻ bài để triệu hồi các sinh vật, phép thuật và hiệu ứng để đánh bại đối thủ.

Game Bad North

Bad North là một game chiến thuật thời gian thực với lối chơi đơn giản nhưng đòi hỏi chiến lược cao. Người chơi lãnh đạo một đội quân trên các hòn đảo để chống lại cuộc tấn công của kẻ thù Viking, tìm cách tồn tại và giành chiến thắng.

Trên đây là những chia sẻ Top game chiến thuật hay và hấp dẫn nhất hiện nay được chúng tôi gửi đến quý bạn đọc, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

"Lưu ý: Những tin tức được chia sẻ trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những nguồn tin khác trước khi có nhận định của riêng mình."