Quang Hải cao bao nhiêu? Thông tin về cầu thủ Quang Hải

(GMT+7)

Quang Hải cao bao nhiêu? Tiểu sử của Quang Hải ra sao? Đây là những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Quang Hải cao bao nhiêu?

Theo thông tin có được thì Quang Hải có chiều cao 166cm. Đây là chiều cao khiêm tốn của những cầu thủ bóng đá. Đàn anh của Hải là Công Phượng sở hữu chiều cao 168cm cũng đã bị coi là tốt lúc thi đấu ở vị trí tiền đạo.

Năm 2007, lò tập huấn hoàng anh Gia Lai – JMG mở lớp đào tạo bóng đá trẻ. đề xuất của lò tập huấn là chỉ tuyển sinh những em từ 12 tuổi trở xuống. Công Phượng tham gia kỳ thi và trở nên 1 trong những cầu thủ tuyệt vời nhất khóa tuyển chọn. Lúc đó,Quang Hải cũng dự thi và được tuyển thẳng, nhưng sau đó anh quyết định ở lại Hà Nội luyện tập thể thao.

Quang Hải trở về trọng điểm đào tạo bóng đá Gia Lâm tập dượt. Ở đây chỉ là 1 trọng điểm mang ngân sách của Thành phố cung ứng nên chế độ đãi ngộ những cầu thủ trẻ thừa hưởng là không cao. Họ phải sinh hoạt tập thể trong những phòng mà không có phổ thông điều kiện như điều hòa, quạt máy, chăn, gối, đệm. Điều kiện sinh hoạt rất khó khăn.

Quang Hải cao bao nhiêu? Thông tin về cầu thủ Quang Hải
Quang Hải cao bao nhiêu? Thông tin về cầu thủ Quang Hải

Chính vì vậy mà có nhiều cầu thủ trẻ không chịu được khổ đã liên tục bỏ về. Rồi sau đấy, các thầy lại phải lặn lội mua về nhà các cầu thủ để động viên các em lên tập tiếp. Dẫu vậy, điều kiện tập dượt vẫn ko được cải thiện.

Có lẽ quang Hải cũng với nỗi lo như vậy như người đàn anh. Với chiều cao quá khiêm tốn làm cho cầu thủ Hà Nội phải thi đấu xa khung thành. Hiện anh là tiền vệ công số một Việt Nam và đôi khi có thể thi đấu ngoài cánh, nhưng tuyệt nhiên Quang Hải không thể thi đấu như một tiền đạo.

>>>  Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật  kết quả bóng đá Ý  một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại trang web của chúng tôi.

Tiểu sử Quang Hải

Quang Hải hiện tại là Tiền vệ xuất sắc số 1 của đội tuyển bóng đá Việt Nam. Anh sinh năm 1997, năm nay anh mới 23 tuổi. Anh sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Đông Anh, một huyện ngoại ô nằm ở phía bắc Thành phố Hà Nội.

Quang Hải trưởng thành tại lò đào đạo câu lạc bộ bóng đá Hà Nội. Hiện anh cũng đang chơi cho CLB Hà Nội ở vị trí tiền vệ tại V-League. Anh cũng là thành viên của đội tuyển U19 quốc gia Việt Nam từ năm 2014, U23 Quốc gia từ năm 2015 và lên tuyển quốc gia Việt Nam vào năm 2017.

Anh bắt đầu sống xa nhà và gia nhập lò đào tạo trẻ của bóng đá địa phương khi mới 9 tuổi vào năm 2006. Thời điểm này, Hải đại diện cho huyện Đông Anh thi đấu giải thành phố và sau đó là đại diện cho CLB Hà Nội thi đấu ở giải quốc gia. Quang Hải trở nên nổi tiếng khi có bảng thành tích đồ sộ tại các giải đấu trẻ trong nước. Anh được báo giới trong nước gọi là “Vua giải trẻ”.

Những danh hiệu mà Quang Hải có

2014: Cầu thủ xuất sắc nhất tại giải U-17 quốc gia

2014: Cầu thủ xuất sắc nhất tại giải U-19 quốc gia

2017: Quả bóng đồng Việt Nam

2017, 2018: Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất V-League

2018: Đội hình tiêu biểu giải U-23 châu Á

2018: Bàn thắng đẹp nhất giải U-23 châu Á

2018: Đội hình tiêu biểu giải Đại hội Thể thao châu Á

2018: Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Suzuki Cup

2018: Quả bóng vàng Việt Nam

2019: Bàn thắng đẹp nhất Asian Cup

2019: Cầu thủ hay nhất Đông Nam Á tại AFF Awards

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp hết những thắc mắc của bạn đọc về Quang Hải cao bao nhiêu? Hy vọng những tin bóng đá mà chúng tôi liệt kê ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hoen về Quang Hải.

>>>  Trang web ngoài ra của chúng tôi, tôi cũng cập nhật để bạn  kqbd nhất  một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

"Lưu ý: Những tin tức bóng đá được cập nhật từ nguồn uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Với các tin nhận định, phân tích trận đấu, bạn đọc nên cân nhắc kỹ và tự đưa ra phán đoán của riêng mình."