Cách sửa lỗi giao diện trong Fifa Online 3 đơn giản nhất

(GMT+7)

Hướng dẫn cách sửa lỗi giao diện trong Fifa Online 3 với những lỗi thường gặp nhất giúp cho các gamer có những trải nghiệm tốt nhất với tựa game này.

1. Hướng dẫn cách sửa lỗi giao diện trong Fifa Online 3

Khắc phục bằng cách cập nhật DirectX

Nếu là một game thủ hẳn là bạn sẽ không còn gì xa lạ với thuật ngữ DirectX. Đây được xem là thư viện đồ họa rất hữu ích giúp máy tính của bạn “chiến” game mượt hơn. Nếu bạn chẳng may gặp phải lỗi FIFA Online không vào được thì rất có thể là do máy của bạn bị lỗi giao diện.

Lúc này, cách khắc phục lỗi không vào được game bóng đá FIFA Online 3 hiệu quả nhất đó là cập nhật đúng phiên bản yêu cầu của trò chơi này. Hãy tiến hành cập nhật DirectX mới nhất để game được khởi chạy một cách mượt mà nhất nhé.

Cách sửa lỗi giao diện trong Fifa Online 3 đơn giản nhất
Cách sửa lỗi giao diện trong Fifa Online 3 đơn giản nhất

Chỉnh sửa tệp tin đồ họa

Ngoài lỗi DirectX thì lỗi đồ họa cũng là nguyên do khiến quá trình chơi Game E-Sport bị gặp gián đoạn. Nguyên nhân xảy ra lỗi này xuất phát từ bước đầu chơi game người chơi chưa thiết lập chính xác về các chỉ số. Đó là lý do khiến cho đồ họa của game bị lỗi.

Biện pháp khắc phục lỗi giao diện FIFA Online 3 này đó là tiến hành chỉnh sửa tệp tin GRAPHICS.INI. Cụ thể các bước chỉnh sửa như sau:

– Bước 1: Vào trong thư mục cài đặt game.

– Bước 2: Tìm kiếm file có tên là “GRAPHICS.INI”

– Bước 3: Click đúp chuột vào file đó và xóa hết các thông tin. Tiếp theo hãy copy đoạn nội dung ở dưới đây vào.

FULLSCREEN=1

SCREEN_WIDTH=1280

SCREEN HEIGHT=720

RENDERING_QUALITY=1

BRIGHTNESS=4

CONTRAST=4

MULTISAMPLE=0

CROWD_HIDE=1

Mời bạn xem thêm tỉ lệ cược cập nhật trực tiếp tại bongda.wap.vn được tổng hợp từ các trang thể thao uy tín hàng đầu hiện nay

Cập nhật Card đồ họa

Lỗi giao diện FIFA Online 3 xảy ra cũng có thể bắt nguồn do card đồ họa. Lúc này bạn cần tiến hành cập nhật card đồ họa mới. Tuy nhiên phải tìm hiểu kỹ xem bạn đang sử dụng loại card đồ họa nào và là của hãng nào để cập nhật cho tương thích. Nếu chưa xác định được thì các bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ như là IOBIT Driver Booster hoặc Easy Driver để xác định các thông số từ máy tính đơn giản hơn.

Khắc phục sự cố truy vấn thời gian xác thực trong FIFA Online 3

Lỗi truy vấn thời gian xác thực trong trò chơi điện tử FIFA có rất nhiều các tác nhân. một vài tác nhân thường gặp nhất đó là do: đường truyền kém, Intekhông ổn định, lỗi mạng… Nếu bạn gặp phải tình trạng trên thì khả năng khắc phục bằng cách là sửa DNS hoặc sửa ipconfig/flushdns trong lệnh CMD. Tìm kiếm lệnh này nằm trong hộp thoại Run. Đây cũng chính là một trong số những tác nhân dẫn tới lỗi không vào được FIFA Online 3.

Khắc phục lỗi COMMON ERROR TITLE FIFA FO3

Lỗi Common Error Title FIFA Online 3 sẽ xảy ra khi các phần mềm trong máy tính của bạn xung đột với nhau. và cạnh đó, lỗi bàn phím cũng khả năng xảy ra những xung đột này.

Lỗi Code: 0x10501

Lỗi Code: 0x10501 cũng là một lỗi rất thường nhật kéo theo tình trạng là không vào được FIFA Online 3. Lỗi này sẽ được báo ở màn hình khi bạn truy cập vào game và game cũng sẽ tự động thoát ra. Cách khắc phục lỗi giao diện FIFA Online 3 này đó là tắt hết tất cả các ứng dụng đang khởi chạy cùng hệ điều hành Window. Sau đó bạn vào lại game bình thường nha.

Lỗi không vào được FIFA Online 3 thường nhật – Hackshield Error

Nếu gặp phải lỗi này thì chắc chắn máy tính của bạn đã nhiễm virus. Lúc này bạn sẽ không thể khởi động được FIFA Online 3 do bị mất source game. Thậm chí, trong một vài trường nó còn kéo theo tình trạng ;à FIFA Online 3 không nhận tay cầm PS2. Để khắc phục lỗi này, bạn cần phải tắt các ứng dụng đang khởi chạy trên máy và tiến hành tải phần mềm diệt virus.

2. Một số lỗi khác thường gặp khác khi chơi FIFA Online 3

Ngoài những lỗi phổ biến hay gặp phải trong FO3 như chúng tôi đã trình bày phía trên, thì người chơi cũng sẽ gặp một số lỗi khác chẳng hạn như:

Lỗi bàn phím trong FIFA Online 3

Đây là một tình trạng chung và khá phổ biến trong các trò chơi trực tuyến này. Lỗi bàn phím khi chơi FIFA Online 3 thường xảy ra khi mà người chơi sử dụng bàn phím của Sony. Nguyên nhân là vì loại bàn phím này không nhận được những tín hiệu khi bạn nhấn cùng lúc tổ hợp 3 – 4 phím. Phương án duy nhất để sửa lỗi FIFA Online 3 này đó là mua ngay bàn phím mới.

Fix lỗi FO3 không nhận tay cầm PS2

Để khắc phục được  tình trạng này, các bạn nên cài đặt lại driver cho game. Có 2 cách fix lỗi cập nhật FIFA Online 3 không nhận tay cầm PS2 đó chính  là: Dùng phần mềm cập nhật tự động và vào trực tiếp trang web của PS để tải về.

Theo đánh giá của các game thủ lâu năm thì việc sử dụng phần mềm cập nhật nhanh và sẽ đỡ tốn nhiều thời gian của người chơi hơn. Tuy nhiên, các bạn cũng phải tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn được phần mềm uy tín. Nếu chọn đại, máy tính của bạn sẽ bị nhiễm virus giống như các phần mềm độc hại khác. Phương pháp ăn chắc nhất giúp các bạn đó là vào trực tiếp web để tải về.

Mời bạn xem thêm lịch thi đấu bóng đá hôm nay được cập nhật thông tin đầy đủ, chính xác nhất trước khi trận đấu được diễn ra

Như vậy, bài viết này đã tổng hợp thông tin giúp bạn biế cách sửa lỗi giao diện trong Fifa Online 3. Hy vọng đây sẽ là những mẹo sửa lỗi chơi game trực tuyến hữu ích nhất dành cho các gamer.

Liên kết hữu ích: 188bongda