O/U 2.5 – Giải thích kèo O/U 2 trái rưỡi

(GMT+7)

O/U 2.5 – Cách đánh O/U 2 trái rưỡi như thế nào cho dễ trúng? Đánh kèo dự đoán O/U với các trận đấu lớn ra sao, Cùng tin tức bóng đá tìm hiểu cụ thể kèo này nhé!

O/U 2.5 hiểu như nào?

O/U 2.5 thường được gọi là kèo hai trái rưỡi, loại kèo O/U này nằm trong mức trung bình, từ kèo này cổng game sẽ đưa ra đánh giá khả năng ghi bàn của 2 đội là tương đối. Nhưng không quá cởi mở khi hàng công của 2 đội có khả năng ghi bàn.

Kèo O/U 2.5 là kèo cược mà người chơi chọn cửa Tài hoặc cửa Xỉu thì kết quả trận đấu sẽ có thắng thua đủ tiền. Vì thế kèo này chỉ có thắng hoặc thua, vậy cách đọc kèo như thế nào?

tai-xiu-2-5-giai-thich-keo-tai-xiu-2-trai-ruoi
O/U 2.5 – Giải thích kèo O/U 2 trái rưỡi

Cách đọc kèo O/U 2.5

Trường hợp Dự đoán kèo tài (trên) 2.5 trái

  • Người Dự đoán thua: Nếu tổng số ketquabongda của trận đấu ít hơn 2 bàn được ghi ( 0-0, 0-1, 2-0).
  • Người Dự đoán thắng: Nếu tổng số bàn thắng 2 đội ghi được ≥ 3 bàn ( 3-0, 3-1, 4-0).
  • Kèo O/U 2.5 này không có hòa

Trường hợp Dự đoán xỉu ( dưới ) 2.5 trái

  • Người chơi thua: Khi tổng số bàn thắng 2 đội ghi được ≥ 3 bàn.
  • Người chơi thắng : Khi tổng số bàn thắng ghi được ≤ 2 bàn.

Kinh nghiệm dự đoán O/U 2.5

Tìm hiểu các thông tin cơ bản về trận đấu

Muốn chơi kèo được hiệu quả thì bạn cần phải nắm rõ các thông tin của trận đấu đó như Vị trí của 2 đội trên bảng xếp hạng, đội hình ra sân thi đấu, sơ đồ chiến thuật, phong độ, lịch sử đối đầu ở các trận gần nhất …

Điều kiện thời tiết như thế nào, đá sân nhà sân khác ra sao. Ngoài ra, khi bạn nắm được tính chất của trận đấu ví dụ trận không mấy quan trọng thì họ sẽ chơi để thăm dò. Ngược lại trận quan trọng thì họ sẽ tấn công đầy quyết liệt.

Chọn kèo để Dự đoán

Bạn là người phải biết cách phân tích thông tin khi nhìn vào bảng kèo đưa ra thống kê kết quả của trận đấu và thể loại kèo khác nhau. Từ đó để dễ dàng nhìn nhận kèo O/U 2.5 được chính xác hơn.

Có những trận đấu mà tỷ lệ bóng đá hôm nay chấp cao từ 1 đến 1.5 trái thì tỷ lệ ra Xỉu cũng rất cao. Vì thế người chơi nên chọn cửa xỉu cho những trận này và phải xem xét một số yếu tố khác để nắm chắc phần thắng.

Với kèo O/U 2.5 bạn nên đợi sau khi trận đấu diễn ra khoảng 10-15 phút mới đặt kèo. Vì sau thời gian này 2 đội mới thể hiện rõ lối chơi và bạn có thể nhận định chắc chắn hơn về kết quả trận đấu.

Chọn cổng game uy tín

Điều này không thể thiếu khi chơi bất kỳ 1 loại kèo nào đó là chọn cổng game uy tín có chỗ đứng trên thị trường để đầu tư. Nếu bạn chọn sai cổng game để Dự đoán thì tỷ lệ cược sẽ rủi ro khá cao.

Bên cạnh đó, nếu chọn được cổng game uy tín bạn sẽ dựa vào những thông tin mà cổng game đưa ra trước mỗi trận đấu để có thể tổng hợp đầy đủ và chính xác nhất những thông tin cần thiết mà không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu.

Các cổng game uy tín thường sẽ có nhận định của các chuyên gia dự đoán, bạn có thể tham khảo nhận định trước trận đấu và dựa vào đó để có quyết định cho riêng mình.

Xác định rõ số vốn bỏ ra

Số vốn bỏ ra để đầu tư sẽ thế nào, bạn không nên đặt toàn bộ số tiền mình đang có mà cũng không nên tham lam nhiều cao vì như thế khả năng mất hết tiền của bạn sẽ khá cao.

Bài viết trên đây là những thông tin về kèo O/U 2.5 bạn nên tham khảo để đưa ra quyết định cho mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm kèo chấp 1 2.5 là gì nhé!

"Lưu ý: Những tin tức bóng đá được cập nhật từ nguồn uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Với các tin nhận định, phân tích trận đấu, bạn đọc nên cân nhắc kỹ và tự đưa ra phán đoán của riêng mình."