Chuyển nhượng V-league 9/12: Bầu Đức thanh lý Memovic

(GMT+7)

Bầu Đức thanh lý cầu thủ ngoại cuối cùng của HAGL, Waguininho từ chối TP.HCM,…là những tin tức có trong tin chuyển nhượng V-league 9/12.

Bầu Đức thanh lý cầu thủ ngoại cuối cùng của HAGL

Mới đây, theo tìm hiểu của chúng tôi, đội chủ sân Pleiku đã chia tay ngoại binh cuối cùng do đàm phán không thành công. Memovic sẽ không còn khoác áo Hoàng Anh Gia Lai từ V.League 2021.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Hoàng Anh Gia Lai chia tay với cả 3 ngoại binh sau V.League 2020. Tương lai của trung vệ từng chơi cực hay trong màu áo SLNA vẫn còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên, cơ hội chơi bóng ở V.League với ngoại binh này vẫn khá rộng mở bởi nhiều đội đến nay vẫn chưa chốt sổ ngoại binh.

Chuyển nhượng V-league 9/12: Bầu Đức thanh lý Memovic
Chuyển nhượng V-league 9/12: Bầu Đức thanh lý Memovic

Vua phá lưới V-League 2020 đầu quân cho Bình Định

Mới đây, Rimario đã đạt được thoả thuận để chuyển đến thi đấu cho CLB Bình Định – một tân binh của V-League 2021.

Đây đáng được xem là bản hợp đồng đáng chờ đợi của đội bóng đất Võ, khi tiền đạo người Brazil được đánh giá rất cao về mặt chuyên môn.

Waguininho từ chối TP.HCM

Tiền vệ Waguininho của CLB Guarani (Brazil) vừa khước từ lời mời đầu quân cho TP.HCM. Anh muốn tập trung cống hiến cho đội bóng hiện tại là Guarani, hiện thi đấu ở Serie B (tương đương hạng hai Brazil). Tối qua (9/12), Waguininho vẫn ra sân thi đấu và ghi 1 bàn, giúp Guarani thắng Operario PR 3-0 ở giải quốc nội.

DNH Nam Định chiêu mộ ngoại binh Brazil

Theo nguồn tin đáng tin cậy, CLB bóng đá DNH Nam Định đang hoàn thiện những bước cuối cùng để có được tiền đạo người Brazil Marcio Alves dos Santos và Lê Văn Phú (cựu cầu thủ của Hải Phòng).

Marcio Alves dos Santos từng thi đấu trong màu áo Sông Lam Nghệ An mùa giải 2019. Trong khi đó, Lê Văn Phú, cầu thủ nhập tịch này từng là thủ quân của CLB Hải Phòng và cũng đã khoác áo chính đội bóng DNH Nam Định.