Chuyển nhượng V-League 13/11: Lục Xuân Hưng chia tay Thanh Hóa

(GMT+7)

Lục Xuân Hưng chính thức chia tay Thanh Hóa, HLV Chung Hae Seong chia tay CLB TP Hồ Chí Minh,…là những tin tức có trong tin chuyển nhượng V-League 13/11.

Lục Xuân Hưng chính thức chia tay Thanh Hóa

Bản hợp đồng giữa trung vệ Lục Xuân Hưng và Thanh Hóa đáo hạn sau mùa giải 2020. Giữa đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn hợp đồng. Do đó, trung vệ sinh năm 1995 chính thức chia tay đội bóng quê hương sau 12 năm gắn bó kể từ khi còn là cầu thủ trẻ.

Thông tin này từng được chính Lục Xuân Hưng xác nhận trên trang Facebook cá nhân. Hiện tại, cầu thủ 25 tuổi nhận được sự quan tâm của không dưới 4 đội bóng tại V-League.

Chuyển nhượng V-League 13/11: Lục Xuân Hưng chia tay Thanh Hóa
Chuyển nhượng V-League 13/11: Lục Xuân Hưng chia tay Thanh Hóa

HLV Chung Hae Seong chia tay CLB TP Hồ Chí Minh

Trên trang chủ của mình, CLB TP.HCM xác nhận đã chia tay Huấn luyện viên Chung Hae-seong sau khi mùa giải 2020 khép lại. Sau khi HLV Chung Hae Seong ra đi, có nhiều cái tên được giới truyền thông nhắc đến như Dusit hay Kiatisak,…

Trong thời gian tới, đội bóng này sẽ sớm công bố danh tính thuyền trưởng mới. Cùng với HLV Chung Hae Seong, 6 cầu thủ đã nói lời chia tay đội bóng này.

SHB Đà Nẵng chiêu mộ cựu tiền đạo Bình Dương

CLB SHB Đà Nẵng đã chiêu mộ thành công ngoại binh người Brazil, Hedipo Gustavo. Trước đó, Hedipo Gustavo thi đấu cho Bình Dương ở mùa giải 2020.

Hedipo Gustavo đã ghi tổng cộng 5 bàn thắng cho đội bóng đất Thủ. Ngoại binh này có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ cánh lẫn tiền đạo cánh.

Khi VLeague 2020 hạ màn, Hedipo Gustavo và CLB Becamex Bình Dương không tìm được tiếng nói chung nên đã nói lời chia tay nhau.

Cựu trung vệ HAGL gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Kết thúc mùa giải 2020, Trọng Sáng chia tay với HAGL do đôi bên không đạt được thỏa thuận tái ký hợp đồng.

Để nâng cấp đội hình, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã đàm phán và có được sự phục vụ của Trọng Sáng. Trung vệ sinh năm 1993 này là một người con của Hà Tĩnh.

Trương Trọng Sáng gia nhập HAGL từ SHB Đà Nẵng năm 2018. Sau 2 mùa bóng, anh có 41 trận đá chính cho đội bóng phố Núi.

Được biết, để thay thế Trọng Sáng, HAGL ký hợp đồng với trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, người mới đây bị CLB TPHCM thanh lý hợp đồng vì tham gia đá phủi.

Liên kết hữu ích: 188bongda