Chuyển nhượng V-League 12/11: Hà Nội chia tay tiền đạo trụ cột Omar

(GMT+7)

CLB Hà Nội chia tay tiền đạo trụ cột Pape Omar, Sài Gòn FC chia tay hàng loạt cầu thủ,…là những tin tức có trong tin chuyển nhượng V-League 12/11.

CLB Hà Nội chia tay tiền đạo trụ cột Pape Omar

Pape Omar từng đóng vai trụ cột ở CLB Hà Nội tại V-League 2019 với 15 bàn thắng, và 8 bàn tại đấu trường AFC Cup. Anh từng được giới chuyên môn và nhiều đồng nghiệp tại Việt Nam đánh giá là ngoại binh hay nhất V-League.

Tuy nhiên bước sang mùa giải 2020, chấn thương và tuổi tác khiến anh không còn giữ được phong độ cao như trước đội bóng Thủ đô như trước.

Vào ngày 10/11, CLB Hà Nội đã thông báo không tiếp tục gia hạn hợp đồng với Pape Omar. Đây được xem là động thái của đội bóng Thủ đô nhằm hướng đến mục tiêu cao hơn ở mùa giải tới, với 3 đấu trường V-League, Cúp Quốc gia và AFC Cup.

Chuyển nhượng V-League 12/11: Hà Nội chia tay tiền đạo trụ cột Omar
Chuyển nhượng V-League 12/11: Hà Nội chia tay tiền đạo trụ cột Omar

Sài Gòn FC chia tay hàng loạt cầu thủ

Sài Gòn FC đã có một mùa giải đáng nhớ khi cán đích ở vị trí thứ 3, dù trước đó họ có thời gian dài đứng đầu trong cuộc đua vô địch. Do thể thức thay đổi nên mùa giải tới Sài Gòn FC sẽ là đại diện của Việt Nam tranh tài ở AFC Cup, tuy nhiên ngay sau khi V-League 2020 khép lại đội bóng này đã đối mặt với cuộc khủng hoảng nhân sự nghiêm trọng.

Tính tới thời điểm này ¾ đội bóng đá nói lời chia tay gồm: Đức Anh, Đức Lợi, Hữu Sơn, Anh Vũ, Trần Vũ, Bá Dương, Quốc Phương, Xuân Toàn, Vũ Tín, Thanh Thụ, Tùng Lâm, Văn Bửu, Tống Đức An… 3 cầu thủ ngoại là Geovane, Pedro và Ahn Byung Keon cũng đã xin ra đi.

Nam Định FC chiêu mộ thành công cựu sao HAGL

CLB Nam Định đã có sự phục vụ của tiền đạo người Brazil nhằm thay thế cho sự ra đi của Rafaelson. Theo thông tin từ ông Trần Thái Toán – GĐĐH CLB Bóng Đá Dược Nam Hà Nam Định, cầu thủ Felipe Martin chính thức đat được thỏa thuận và trở thành người của đội bóng Thành Nam kể từ ngày 11/11/2020.

Theo đó, tiền đạo này sẽ thi đấu cho Nam Định với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Mặc dù chi tiết bản hợp đồng giữa đôi bên không được tiết lộ tuy nhiên theo truyền thông đánh giá đây sẽ là một sự thay thế quan trọng trên hàng công của đội bóng thành Nam trước sự ra đi của chân sút Rafael Son.

Rộ tin Kiatisak tới dẫn dắt CLB TP.HCM

Theo một số thông tin của giới truyền thông Việt Nam thì CLB TP.HCM đang thông qua nhà môi giới người Thái Lan, ông Traisit để thực hiện kế hoạch này.

Đây là nhà môi giới thể thao có tiếng ở Thái Lan từ 10 năm trước. Vị này bắt đầu hoạt động ở thị trường Việt Nam từ đầu mùa giải 2020. Ông Traisit đang tư vấn cho CLB Sài Gòn về nguồn cầu thủ ở Thái Lan.

Và theo vị này thì Kiatisak Senamuang hoàn toàn có thể gia nhập TP.HCM FC nếu hai bên chấp nhận những yêu cầu của nhau.

Liên kết hữu ích: 188bongda