Chuyển nhượng V-league 25/12: Tân binh V.League lỗi hẹn cầu thủ U20 Hà Lan

(GMT+7)

Tân binh V.League lỗi hẹn cầu thủ U20 Hà Lan, CLB TP Hồ Chí Minh chính thức xác nhận ký hợp đồng với Lee Nguyễn,…là những tin tức có trong tin chuyển nhượng V-league 25/12.

Tân binh V.League lỗi hẹn cầu thủ U20 Hà Lan

Thị trường chuyển nhượng V.League những ngày qua sôi động hơn khi Bình Định thông báo sẽ đàm phán với cầu thủ Alberg từng thi đấu cho U20 Hà Lan. Tuy nhiên thương vụ của tân binh V.League đã đổ bể. Chiều 24/12 ông Danny Ris, người đại diện của Alberg, xác nhận với Zing rằng tiền vệ sinh năm 1990 sẽ không thể gia nhập CLB Bình Định. Ông Danny chỉ tiết lộ Alberg có những lý do cá nhân chứ không nêu cụ thể.

Chuyển nhượng V-league 25/12: Tân binh V.League lỗi hẹn cầu thủ U20 Hà Lan

CLB TP Hồ Chí Minh chính thức xác nhận ký hợp đồng với Lee Nguyễn

Chiều nay (25/12), CLB TP Hồ Chí Minh công bố chiêu mộ thành công tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn. Anh sẽ thi đấu cho đội chủ sân Thống Nhất trong thời gian 1 năm.

Được biết, dự kiến vào ngày 1/1, Lee Nguyễn mới đáp chuyến bay về Việt Nam. Sau khi nhập cảnh, anh phải trải qua cách ly 14 ngày mới có thể tập trung cùng đội bóng mới.

Tuyển thủ U22 Việt Nam gia nhập SHB Đà Nẵng

Tuyển thủ U22 Việt Nam Huỳnh Công Đến sẽ gia nhập SHB Đà Nẵng theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm từ PVF. Ở trận giao hữu mới đây, Công Đến đã có mà trình diễn khá tốt trong màu áo U22 trước các đàn anh ở đội tuyển Việt Nam.

Sài Gòn FC chiêu mộ chân sút từng vô địch J.League

Sài Gòn FC đã chiêu mộ thành công hai tiền đạo là Hiroyuki Takasaki và tiền vệ Woo Sang Ho từ J.League (Nhật Bản). Hôm nay 25/12, hai cầu thủ này sẽ chính thức có mặt ở Việt Nam và sẽ hoàn tất việc cách ly vào ngày 9/1/2021.

Horoyuki năm nay 34 tuổi, cao 1,88 m và chơi ở vị trí tiền đạo. Trong giai đoạn 2015-2016, anh từng thi đấu cho Kashima Antlers, một đội bóng mạnh ở J.League 1.

Trong khi đó, Woo Sang-ho mang quốc tịch Hàn Quốc, nhưng gắn bó lâu dài với bóng đá Nhật Bản. Anh sinh ra và lớn lên tại đây. Woo Sang-ho từng chơi bóng tại châu Âu. Anh khoác áo CLB OFK Petrovac, một đội bóng ở Montenegro. Anh cũng từng trở về quê hương để thi đấu cho Daegu FC tại K.League 1 (Hàn Quốc).