Cách khắc chế Ngộ Không dễ dàng trong giao tranh

(GMT+7)

Ngộ Không là một tướng game Liên Quân sở hữu sức mạnh vô cùng ấn tượng. Vậy cách khắc chế Ngộ Không hiệu quả trong game Liên Quân như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề game hay và hấp dẫn này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Tổng quan về vị tướng Ngộ Không

Ngộ Không, một trong những tướng phổ biến nhất trong Liên Quân Mobile, mang trong mình sức mạnh vật lý và linh hoạt độc đáo. Được biết đến với biệt danh “Tề Thiên Đại Thánh”, anh ta sở hữu khả năng tàng hình và gây sát thương mạnh mẽ. Thường thì Ngộ Không được sử dụng ở vị trí solo lane hoặc jungle để tận dụng sức mạnh của mình và giúp đội nhà.

Tổng quan về vị tướng Ngộ Không

Tổng quan về vị tướng Ngộ Không

Với sức mạnh ấn tượng ở giai đoạn đầu và giữa trận, Ngộ Không cung cấp cơ hội cho bạn để áp đảo đối thủ và chiếm lợi thế. Tuy nhiên, để tận dụng hết tiềm năng của anh ta, bạn cần phải có kỹ năng tốt trong việc chọn lúc và mục tiêu cho cuộc tấn công. Đồng thời, duy trì sự linh hoạt và kỹ thuật đánh đối sẽ giúp bạn thành công hơn trong vai trò của mình.

Cách khắc chế Ngộ Không dễ dàng trong game Liên Quân

Để khắc chế Ngộ Không trong game một cách hiệu quả người chơi có thể tham khảo những phương pháp khắc chế được cao thủ game Play iWin chia sẻ như sau:

Pick tướng khắc chế Ngộ Không chuẩn

 Khi chọn tướng khắc chế Ngộ Không, game thủ có thể tham khảo những tướng game cơ bản như sau:

  • Ilumia có khả năng phát hiện tầm nhìn của Ngộ Không khi sử dụng chiêu cuối, từ đó giảm đáng kể độ nguy hiểm của tướng này. Không chỉ kiểm soát bản đồ một cách hiệu quả, Ilumia còn có khả năng khống chế cao từ chiêu thức, làm cho Ngộ Không gặp khó khăn trong việc tận dụng thế mạnh của mình và dễ bị trừng phạt nếu mắc sai lầm.
  • Raz có khả năng phản công mạnh mẽ khi bị tiếp cận bởi Ngộ Không. Bộ kỹ năng của Raz không chỉ đem lại những đòn phản công, mà còn giúp anh ta né tránh linh hoạt các chiêu thức của Ngộ Không. Điều này tạo ra thách thức lớn đối với Ngộ Không khi cố gắng tiếp cận Raz, vì Raz có khả năng dồn sát thương và tẩu thoát nhanh chóng.
  • Hayate có bộ kỹ năng cơ động và trang bị chống chịu, giúp anh ta duy trì khoảng cách và thả diều khi đối đầu với Ngộ Không sau khi anh ta đã sử dụng hết chiêu thức.
  • Stuart có khả năng miễn nhiễm với sát thương vật lý khi kích hoạt chiêu 2 (Huyết ảnh ma nhãn), giúp hạn chế sát thương từ Ngộ Không. Ngoài ra, Stuart cũng có khả năng đáp trả lại sát thương lớn và gây choáng Ngộ Không bằng chiêu cuối (Hủy diệt bộc phá).

Cách lên trang bị khắc chế Ngộ Không hiệu quả nhất

Để chống lại Ngộ Không, người chơi thường tập trung vào việc giảm sát thương, tăng khả năng chống chịu và khả năng khống chế. Các trang bị phổ biến như Khiên Thất Truyền, Giáp Thống Khổ, Hercules Thịnh Nộ và Giáp Cuồng Nộ thường được sử dụng cho mục đích này.

Đối với các vị tướng Pháp sư, việc trang bị Quả Cầu Băng Sương có thể là lựa chọn tốt. Khi gặp tình huống nguy hiểm, kích hoạt trang bị này sẽ làm cho vị tướng của bạn trở nên bất khả xâm phạm trong 2 giây, đồng thời cung cấp sự hỗ trợ từ đồng đội.

Đối với vị trí hỗ trợ, việc trang bị Mắt Ma có thể hữu ích để phát hiện tầm nhìn của Ngộ Không khi hắn đang ở trạng thái tàng hình.

Cách khắc chế Ngộ Không dễ dàng

Cách khắc chế Ngộ Không dễ dàng

Mẹo khi đối đầu với Ngộ Không trong giao tranh

Ở giai đoạn đầu của trận đấu, Ngộ Không thường khá yếu, vì vậy để kiểm soát tình hình, bạn có thể tận dụng thời điểm này để gank hoặc phá rừng và làm chậm sự phát triển của anh ta. Bạn có thể tạo áp lực trên đường của Ngộ Không hoặc thậm chí thực hiện một cuộc gank từ đường khác để ngăn chặn anh ta thu thập kinh nghiệm và vật phẩm.

Việc kiểm soát tầm nhìn là rất quan trọng để tránh bị gank từ Ngộ Không. Sử dụng vật phẩm và trang bị để đặt “mắt” đồng minh một cách thông minh sẽ giúp bạn theo dõi vị trí của anh ta và tạo cơ hội để phản kích. Trong các tình huống giao tranh lớn, hãy tránh đứng quá gần nhau vì chiêu cuối của Ngộ Không có thể làm choáng cả đội bạn. Giữ khoảng cách an toàn sẽ giúp bạn tránh được tác động mạnh từ chiêu cuối của anh ta.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách khắc chế Ngộ Không dễ dàng. Hy vọng những thông tin mà lichthidaubongda.info chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề game hay này.

Xem thêm: Đội hình MU ngon bổ rẻ FO4 hiệu quả nhất hiện nay

Xem thêm: Cấu Hình Chơi Thiếu Niên 3Q – Game Chiến Thuật Cực Hấp Dẫn

"Lưu ý: Những tin tức được chia sẻ trong bài viết trên đây chỉ có tính chất giải trí và tham khảo. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những nguồn tin khác trước khi có nhận định của riêng mình."