Mơ thấy quả na đánh số mấy? Là điềm báo tốt hay xấu?

(GMT+7)

Như chúng ta đều biết thì na là một loại hoa quả phổ biến ở vùng nhiệt đới, có vị ngọt đậm và rất tốt cho hệ tiêu hóa của con người. Vậy giấc mộng thấy quả na là điềm báo hên hay xui? Mê thấy quả na chọn đề số nào phát tài? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã và tìm ra con số may mắn cho kết quả SXMB hôm nay nhé.

mo thay qua na

1. Mơ thấy quả na đánh số mấy chuẩn xác nhất?

Một số trường hợp đặc biệt khi nằm chiêm bao thấy quả na thì anh em có thể đổi vận bằng những con số mà các chuyên gia du doan xsmb đưa ra như sau:

 • Nằm mơ thấy quả na hỏng đánh con: 01, 33
 • Nằm mơ thấy quả na thối, nát nên đánh con: 24, 81
 • Nằm mơ thấy nhiều quả na đánh con: 50, 03
 • Nằm mơ thấy mình đi ăn trộm na đánh con: 44, 92
 • Ngủ mơ thấy người khác đi ăn trộm na đánh con: 11, 31
 • Ngủ mơ thấy mình đi cho na đánh con: 50, 89
 • Ngủ mơ thấy người lạ cho mình na đánh con: 40, 82
 • Ngủ mơ thấy mình đi bán na đánh con: 14, 72
 • Mơ thấy mình đi mua na đánh con: 22, 17
 • Mơ thấy người thân đi mua na đánh con: 01, 24
 • Mơ thấy cây na đánh con: 55, 39
 • Mơ thấy mình hái quả na đánh con: 40, 08

2. Giải mã giấc mơ thấy quả na

Ngủ mê thấy mình đang ăn na

Nếu gặp giấc chiêm bao ăn na chín, bạn hãy chuẩn bị đến dự một bữa tiệc hoành tráng nhé. Bởi vì lúc này có ai đó sắp mời bạn tham dự một buổi tiệc trọng đại và lịch lãm. Nằm mộng  thấy mình ăn na xanh thì bạn nên cẩn trọng hơn. Dặc biệt có thể bạn sẽ phải đối diện với một vài khó khăn trong công việc.

Nằm mê thấy mình đi mua na

Giấc ngủ chiêm bao này báo hiệu rằng bạn đang muốn tìm kiếm nhân tài để hỗ trợ bạn trong kinh doanh. Đặc biệt đối với công việc, bạn đang rất thuận buồm xuôi gió.Tuy nhiên nếu gặp được người có năng lực cơ ngơi của bạn sẽ phát triển vượt trội. Lúc này bạn hãy cố gắng và nhanh chóng tìm ra nhân tài này nhé.

Mộng thấy ai đó cho mình quả na

Giấc mộng này là điềm báo may mắn và tài lộc sắp gõ cửa nhà bạn. Có thể bạn luôn nhận được sự hỗ trợ từ người khác. Do đó khi gặp khó khăn bạn cũng dễ dàng vượt qua. Hơn nữa bạn hãy mạnh dạn đối diện với những khó khăn và vượt qua nó một cách tự tin nhé. Lúc này chắc chắn bạn sẽ thành công và đạt được những điều mình mong muốn.

Ngủ mê thấy người khác đi ăn trộm na

Giấc mộng chiêm bao này là điềm báo bạn và người yêu xảy ra cãi vã, mâu thuẫn nào đó. Hơn nữa điều này có liên quan đến sự xuất hiện của người thứ 3. Ngoài ra nếu không biết dừng đúng lúc thì tình cảm của 2 bạn có khả năng sẽ bị tan vỡ.

Chiêm bao thấy mình đi bán na chín

Giấc mộng này cho thấy bạn sắp thực hiện một kế hoạch nào đó có lợi nhuận cao. Nhưng để mọi chuyện suôn sẻ hơn bạn cần phải rót vào rất nhiều vốn. Vì thế lúc này bạn đang khá lo lắng vì việc này.

Ngủ chiêm bao thấy quả na vàng

Giấc ngủ chiêm bao này cho thấy điềm tài lộc đang đến với bạn. Tuy nhiên lúc này nếu bạn thực hiện dự án nào đó vào thời gian này thì sẽ thu về rất nhiều lợi nhuận. Đặc biệt là đừng quên chớp thời cơ đánh con số may mắn gắn liền với giấc chiêm bao.

Mộng mị thấy quả na xanh non

Ngủ mộng thấy quả na còn xanh non thì đây là giấc mơ cho thấy bạn đang gặp phải một số vấn đề rắc rối nhỏ nhưng lại liên tiếp xảy ra trong một thời gian tới. Tuy nhiên những rắc rối này không quá lớn nhưng nó lại khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và vô cùng phiền toái. Lúc này tốt nhất bạn hãy chuẩn bị tinh thần và hướng giải quyết cho những việc sắp diễn ra.

Chúc các bạn may mắn với giấc ngủ chiêm bao thấy quả na nhé.

Xem thêm: Nằm mơ thấy quả dừa đánh con gì? Điềm báo giấc mơ

Liên kết hữu ích: 188bongda