Giới thiệu về kèo trên kèo dưới trong kèo trực tuyến bóng đá chi tiết nhất

(GMT+7)

Thuật ngữ kèo trên kèo dưới trong bóng đá được dùng khi cược thủ tham gia đặt cược bất kỳ kèo bất kỳ. Cũng bởi tính phổ biến như vậy mà kèo trên kèo dưới được rất nhiều tân cược thủ quan tâm. Tại nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến anh em thông tin cơ bản nhất về kèo trên kèo dưới cũng như các tỷ lệ khi đặt kèo.

Khái niệm về kèo trên kèo dưới 

Trong dự đoán bóng đá nói chung, kèo trên kèo dưới được hiểu cơ bản là tương ứng với đội bóng mạnh hơn hoặc yếu hơn trong trận đấu diễn ra trực tiếp. 

Trong đó, kèo trên là biểu thị đối với đội bóng được đánh giá với trình độ cao hơn, thường là những đội bóng đã có tên tuổi sẵn và có tỷ lệ chiến thắng cao.

Trái lại, kèo dưới là ám chỉ các đội bóng có tên tuổi thấp cũng như thành tích kém nổi bật so với đối thủ thi đấu, phong độ thất thường cũng như tỷ lệ chiến thắng thấp.

Các tỷ lệ kèo trên kèo dưới phổ biến

Đối với Keonhacai hôm nay, người chơi phải phán đoán sao cho thật chính xác về đội kèo trên hay đội kèo dưới để có thể gia tăng cơ hội chiến thắng dành cho chính bản thân mình.

Chấp ½ trái

Chấp nửa trái chính là tỷ lệ chấp được cho là phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện nay khi cược thủ tham gia dự đoán và lựa chọn đội bóng kèo trên cũng như đội bóng kèo dưới. Theo như lựa chọn này, anh em sẽ có cơ hội chiến thắng tới 50 / 50.

Chấp ¼ trái

Khi cược thủy lực chọn chấp ¼ quả, thì đội nào thắng coi như nhận được toàn bộ số tiền cược. Trong khi đó, đối với 2 đội hòa nhau thì toàn bộ tiền cược sẽ thua sạch. Đây là kèo được cho là an toàn đối với mọi người chơi.

Chấp ¾ trái

Trên thị trường trực tuyến, tỷ lệ chấp này được xem là thông dụng và thường xuyên gặp tại các trận đấu bóng đá hiện hành. 

Với tỷ lệ kèo này, khi đội cửa trên dành chiến thắng từ 2 bàn trở đi, sẽ dành chiến thắng chung cuộc, còn đối với đội chọn kèo dưới thua hoàn toàn.

Trường hợp cược đội kèo trên, những chỉ dành chiến thắng với cách biệt 1 bàn thì đội kèo trên sẽ thắng nửa số tiền cược. Nếu như theo đôi kèo dưới thì sẽ thua một nửa số tiền đặt cược, cùng với đó, khi đội kèo dưới thắng hoặc hòa thì người chơi theo kèo dưới sẽ nhận lĩnh được trọn tiền đặt cược. 

Chấp 1 trái

Tại hình thức dự đoán này, đội kèo trên sẽ chấp kèo dưới 1 bàn. Theo đó, ai theo kèo đặt trên muốn thắng thì phải ghi từ 2 bàn trở lên. Khi thắng và đội kia ghi được 1 bàn được coi như hòa, kèo dưới nếu theo sẽ thắng. Trường hợp hai đội hòa thì đội kèo dưới sẽ dành chiến thắng, theo đội ở kèo trên thua.

Lựa chọn cược đội kèo trên hay kèo dưới

Soi kèo cổng game người chơi sẽ buộc phải đưa ra lựa chọn một là kèo trên và một là kèo dưới. Theo như những kinh nghiệm được đúc kết, để đảm bảo an toàn và cơ hội dành chiến thắng được cải thiện, anh em nên nghiêng về chọn kèo dưới.

Bởi khi đã hiển thị tỷ lệ chấp của trận đấu, ai theo kéo dưới thường sẽ đem về tỷ lệ chiến thắng lớn hơn so với đội kèo trên. Tuy nhiên, vốn dĩ bóng đá là bộ môn mang đến nhiều bất ngờ, không thể đoán được.

Kết luận

Vừa rồi, chúng tôi đã chia sẻ đến anh em thông tin cơ bản nhất về kèo trên kèo dưới cũng như một số tỷ lệ kèo dự đoán cơ bản. Chúc anh em gặp may mắn và chiến thắng trên mọi ván dự đoán.

 

"Bạn đọc nên nhớ thông tin về dự đoán và nhận định kết quả bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng độc giả có thể sử dụng thông tin này để tự mình suy luận và đưa ra nhận định cá nhân một cách sáng suốt."