Kèo phạt góc là gì? Danh sách 8 kèo phạt góc phổ biến hiện nay

(GMT+7)

Trong thế giới bóng đá có rất nhiều kèo để Dự đoán như Châu Âu, Châu Á, O/U,… Trong đó kèo phạt góc được khá nhiều anh em quan tâm. Mặc dự đoán phạt góc chỉ là một kèo phụ nhưng với tính mới mẻ và hấp dẫn dễ ăn nên kèo phạt góc vẫn được nhiều người tham gia dự đoán.

1. Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc còn tên gọi khác là kèo Corners hay kèo góc. Đây là một hình thức dự đoán mới nhất trong trò chơi dự đoán bóng đá trực tuyến. Khi tham gia, người chơi tiến hành Dự đoán mà không cần quan tâm đến tỷ lệ thắng thua của 2 đội. Điều mà người chơi cần chú ý chính là số lần dự đoán của trận bóng đá có phạt góc hay không. Ngoài ra còn có một số yếu tố liên quan đến kèo phạt góc như: đội nào đá phạt góc đầu tiên hoặc đội nào đá phạt góc cuối cùng, v.v.

Kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc là gì?

Cổng game sẽ căn cứ vào tính chất trận đấu, giải đấu hay đặc thù của từng đội để đưa ra tỷ lệ phạt góc tương ứng. Các cổng game khác nhau sẽ đưa ra những tỷ lệ abc khác nhau để người chơi lựa chọn.

2. Các loại dự đoán – dự đoán phạt góc phổ biến hiện nay

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ về các loại cược phạt góc cũng như tỷ lệ kèo bóng đá để có thể Dự đoán hiệu quả. Tương tự như các loại cược bóng đá khác mà cổng game đưa ra, cược phạt góc cũng có rất nhiều loại với các hình thức chơi khác nhau. Người chơi có thể căn cứ vào đó để lựa chọn dự đoán phạt góc phù hợp với mình. Cụ thể như:

Trên & dưới góc toàn thời gian

Trên / Dưới phạt góc hoặc Trên / Dưới là loại cược tính toán kết quả cho cả trận đấu. Khá giống với kèo Tài trong bóng đá khác, người chơi khi tham gia loại kèo này chỉ được chọn 1 trong 2 cửa Trên hoặc Xỉu. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào tỷ lệ cược mà cổng game đưa ra cho từng trận đấu.

Trong đó, Tài là số quả phạt góc lớn hơn tỷ lệ cổng game đưa ra, còn Xỉu thì ngược lại. Ngoài ra, một số cổng game còn cung cấp cược phạt góc cho mỗi hiệp đấu. Tuy nhiên, hình thức này ít phổ biến hơn.

Kèo cả trận

Cược chấp phạt góc cũng được nhiều người chơi quan tâm. Mỗi cổng game sẽ đưa ra một mức cược chấp khác nhau cho mỗi trận đấu. Khi đó, người chơi chỉ cần chọn đội chấp và đội chấp phạt góc. Tùy vào số quả phạt góc cả trận và tỷ lệ chấp mà người chơi có thể biết được đội nào thắng, đội nào thua.

Các loại kèo phạt góc phổ biến hiện nay

Các loại kèo phạt góc phổ biến hiện nay

Kèo góc 1 × 2

Tham gia Dự đoán này, người chơi sẽ có 3 lựa chọn: Thắng, Hòa, Thua. Dựa vào lựa chọn của mỗi người chơi mà cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ cược tương ứng. Đặc biệt, thông tin cược phạt góc 1 × 2 cũng tương tự như dự đoán bóng đá châu Âu.

Tỷ lệ cược Tỷ lệ

Kèo O/U phạt góc không quá phức tạp để chơi. Khi tham gia, bạn chỉ cần dự đoán số quả phạt góc mà trận đấu sẽ có là mền hay lẻ. Sau đó tiến hành Dự đoán.

Quả phạt góc đầu tiên

Cược phạt góc đầu tiên hay còn có tên tiếng Anh là First Corner. Loại cược này yêu cầu người chơi dự đoán đội nào sẽ thực hiện quả phạt góc đầu tiên của trận đấu.

Quả phạt góc cuối cùng

Loại dự đoán phạt góc này còn có tên tiếng Anh là Last Corner. thông tin tương tự như cược phạt góc đầu tiên. Tuy nhiên, thay vì dự đoán quả đá phạt đầu tiên, người chơi phải xem đội nào thực hiện quả đá phạt cuối cùng.

Góc tiếp theo

Một loại cược phạt góc khác cũng được nhiều người quan tâm đó là cược phạt góc tiếp theo. Nó có tên tiếng Anh là Next Corner. Đối với loại cược này, người chơi chỉ cần dự đoán đội nào sẽ được hưởng quả phạt góc tiếp theo từ trọng tài. Sau đó, bắt đầu Dự đoán ngay lập tức cho đội đó.

Chợ không có góc

Để thu hút người chơi, cổng game còn đưa ra tỷ lệ cược để trận đấu không có phạt góc (hoặc không có phạt góc). Đây là một loại cược đặc biệt với mức trả thưởng rất cao. Thông thường, người chơi Dự đoán không có 1 quả phạt góc sẽ thắng 10, thậm chí cao hơn. Tuy nhiên, trường hợp một trận bóng đá không có quả phạt góc là khá hiếm. Vì vậy, người chơi cần hết sức lưu ý khi Dự đoán này.

Trên đây là những giải đáp chi tiết nhất cho dự đoán phạt góc là gì? có những kèo phạt góc nào phổ biến nhất hiện nay? Hy vọng đã mang đến những thông tin cần thiết nhất cho toàn thể mọi người. Ngoài ra, đừng quên cập nhật nhanh lịch thi đấu bóng đá hôm nay để biết thời gian các trận đấu HOT diễn ra nữa nhé.

"Lưu ý: Những tin tức bóng đá được cập nhật từ nguồn uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Với các tin nhận định, phân tích trận đấu, bạn đọc nên cân nhắc kỹ và tự đưa ra phán đoán của riêng mình."