Kèo chấp bóng là gì? Một số kèo chấp cơ bản tại cổng game

(GMT+7)

Dự đoán bóng đá là bộ môn hấp dẫn thu hút hàng triệu đấng mày râu tham gia. Trong vô số kèo đang có mặt hiện nay thì kèo chấp bóng được đánh giá là dễ chơi và dễ thắng nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có các nhìn tổng quan nhất về kèo chấp bóng là gì và một số dạng kèo chấp cơ bản tại cổng game Red88.

Kèo chấp bóng là gì?

Kèo chấp bóng là gì?

Dự đoán bóng đá là việc dự đoán khả năng giành chiến thắng của 1 trong 2 đội thi đấu. Tuy nhiên đa số trường hợp thực lực của 2 đội là khá khác biệt nhau dẫn đến việc dự đoán bị thiên lệch. Đây là cơ sở cho kèo chấp bóng ra đời giúp việc dự đoán kịch tính và công bằng hơn.

Kèo chấp bóng hay còn gọi là kèo châu Á, là một loại hình dự đoán rất được yêu thích tại nhiều nước. Theo đó cổng game chủ quản sẽ là đơn vị đưa ra mức tỷ lệ chấp cụ thể đội kèo trên áp dụng với đội kèo dưới. Như vậy dụ bạn chọn đội kèo trên hay đội kèo dưới thì cơ hội chiến thắng và thua là ngang bằng nhau.

Khi lựa chọn đội kèo trên thì bạn phải chấp nhận với cổng game Red88 về một mức chấp cụ thể. Nếu đội kèo trên không ghi số bàn thắng vượt ngưỡng đưa ra thì bạn sẽ thua. Ngược lại khi chọn đội kèo dưới thì bạn sẽ thắng nếu đội bóng bạn chọn giữ hòa hoặc để thua không quá mức chấp được đưa ra.

Một số dạng kèo chấp bóng Red88 cơ bản

Một số dạng kèo chấp bóng Red88 cơ bản

Tại cổng game dự đoán bóng đá hàng đầu thị trường hiện nay có nhiều kèo chấp bóng khác nhau. Tùy thuộc vào tính chất và sự chênh lệch trong các trận bóng mà mức chấp và tỷ lệ trả thưởng sẽ khác biệt. Tựu chung lại có thể liệt kê một số dạng kèo chấp cơ bản sau:

Kèo chấp nửa trái

Chấp nửa trái là mức cổng game áp dụng với những đội bóng có sự chênh lệch trình độ không đáng kể. Thông thường về thực lực thì 2 đội được đánh giá ngang nhau nhưng mức chấp nửa trái sẽ phụ thuộc vào các yếu tố phụ. Có thể do phong độ hiện tại có nhỉnh hơn, do yếu tố sân nhà hoặc thời tiết thuận lợi cho một bên…

Khi chọn kèo chấp nửa trái nghĩa là đội kèo dưới đã dẫn trước 0.5 bàn thắng ngay khi tiết còi khai cuộc chưa vang lên. Công việc của đội kèo trên là phải ghi được 1 bàn để giành chiến thắng. Nếu để đối thủ cầm hòa thì được xác định là thua đủ.

Kèo chấp 0.75 trái

>> Zbet Nhà Cái Uy Tín Châu Mỹ

Mức độ cao hơn kèo chấp 0.5 trái một tí đó là kèo chấp 0.75 trái. Ở dạng kèo này thì khi thắng với cách biệt 1 bàn thì bạn chỉ thắng được 1 nửa tiền cược. Khi để đối thủ đánh giá thấp hơn cầm hòa thì được xác định là thua. Người cược đội kèo trên chỉ thắng đủ khi đội đó giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên.

Kèo chấp một trái 

Kèo chấp 1 trái thường được áp dụng với 2 đội bóng có sự chênh lệch về trình độ khá lớn. Nếu để đội kèo dưới cầm hòa thì đội kèo trên thua là việc đương nhiên. Tuy nhiên kể cả khi đội kèo trên ghi được 1 bàn thì cũng chỉ hòa so với đối thủ mà chưa được thắng.

Một số kèo chấp bóng khác

Ngoài những kèo cơ bản trên thì vẫn có các kèo chấp bóng như: chấp 1.25 trái, chấp 1.5 trái, chấp 2 trái… và nhiều hơn nữa. Các kèo này thường xuất hiện trong những trận bóng giao hữu hoặc có tính chất không quan trọng. Với những trận bóng chuyên nghiệp thì chỉ khi sự khác biệt về trình độ là quá lớn chúng ta mới thấy xuất hiện.

Một số kèo chấp bóng khác

Lưu ý khi chơi kèo chấp bóng trong dự đoán bóng đá

Khi chơi dự đoán bóng đá nói chung và kèo chấp bóng nói riêng thì anh em cần lưu ý một số nội dung sau:

Xem thêm: Kèo O/U là gì? Thông tin chi tiết đọc kèo luôn thắng

Xem thêm: Kèo chấp Score Box là gì? TIPS bắt kèo thông minh

  • Tìm hiểu thông tin về 2 đội bóng
  • Nắm rõ luật chơi và cách chơi của các kèo dự đoán
  • Đặt cược hợp lý bằng cách phân bổ tiền cược
  • Biết dừng đúng lúc để bảo toàn chiến thắng

Kết luận

Bài viết đã đề cập nội dung kèo chấp bóng là gì và một số kèo cơ bản tại cổng game Red88. Hy vọng anh em đã có thêm kiến thức về dự đoán bóng đá. Hẹn gặp lại tại sảnh dự đoán thể thao tại cổng game Red88 nhé anh em!

Liên kết hữu ích: 188bongda