Dự đoán Kitchee vs Jeonbuk, 17h00 ngày 29/11

(GMT+7)

Dự đoán Kitchee vs Jeonbuk, 17h00 ngày 29/11, Joenbuk thực sự cần chiến thắng ở trận đấu này và họ sẽ giải quyết được thôi.

Dự đoán Kitchee vs Jeonbuk

Kitchee SC là đội đại diện ưu tú từ Hong Kong với tổng cộng 12 lần vô địch quốc nội. Những năm gần đây họ thi đấu rất tốt ở AFC Champions League với 2 lần liên tiếp đứng nhì ở vòng bảng AFC Champions League, 1 lần vào được tới vòng tứ kết.

Thực tế tại bảng F lúc này đã chứng minh điều đó, đại diện Hồng Kông mới chỉ giành được đúng 1 điểm, đứng chót bảng. Họ kém Lion City (Singapore) và Kết quả bóng đá Jeonbuk Hyundai đến 5 điểm.

Dự đoán Kitchee vs Jeonbuk, 17h00 ngày 29/11
Dự đoán Kitchee vs Jeonbuk, 17h00 ngày 29/11

Jeonbuk bốc thăm vào bảng đấu này là tương đối may mắn khi không có đại diện nào đến từ Trung Quốc, Nhật Bản mà toàn là Đông Nam Á mà thôi. Thế nhưng có vẻ như tình hình diễn biến đã đi hơi xa so với những gì đã dự đoán từ trước, bước ngoặt chính là thất bại của họ trước Bangkok.

Tuy vậy, 2 mùa giải gần đây, họ đã suy yếu đáng kể, đặc biệt ở giải quốc nội khi rơi tận xuống vị trí thứ 4. Còn ở cúp C1 châu Á lần này, họ thắng 2 trận trên sân nhà (trước Kitchee và Lions City) nhưng thua 2 trận sân khách (trước Lions City và Bangkok United), hiện đang đứng thứ 2 bảng đấu.

Như vậy là Nhà Cái đã đưa ra quyết định mà ai cũng phải bất ngờ là để Jeonbuk chấp ty le keo có 0.75 trái mà thôi. Điều đó đồng nghĩa với việc đội bóng đến từ Hàn Quốc cứ thắng, dù là thắng tối thiểu là đã ăn tiền rồi. Thế thì còn gì để mà phải đắn đo thắc mắc nữa chứ, lựa chọn chắc chắn sẽ là Jeonbuk.

Đội hình dự kiến Kitchee vs Jeonbuk

Kitchee (4-4-2): Paulo César, Tsz-Chun Law, Helio, Andrew James Russell, Shinichi Chan, Pui Hin Poon, Charlie Scott, Cleiton, Ruslan Mingazov, Mikael Severo, Jakob Jantscher

Jeonbuk (4-1-4-1): Jeong Min-ki, Chul-soon Choi, Tae-uk Jeong, Ja-ryong Koo, Uh-jae Jeong, Seung-Ho Paik, Dong-jun Lee, Jun Amano, Soo-bin Lee, Seon-min Moon, Park Jae-yong

Dự đoán tỷ số: Kitchee 1-4 Jeonbuk Hyundai

"Bạn đọc nên nhớ thông tin về dự đoán và nhận định kết quả bóng đá chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng độc giả có thể sử dụng thông tin này để tự mình suy luận và đưa ra nhận định cá nhân một cách sáng suốt."