Chuyển nhượng BĐ Anh 2/5: Man United tiếp tục chia tay trụ cột

(GMT+7)

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/5: Man United tiếp tục chia tay trụ cột và một số tin chuyển nhượng khác sẽ được cập nhật ngay sau đây.

Man United tiếp tục chia tay trụ cột

Manchester United đã công bố một loạt thay đổi nhân sự cấp cao vào hôm nay, đánh dấu bước tiến tiếp theo trong kỷ nguyên mới dưới thời đồng sở hữu Jim Ratcliffe. Theo thông báo từ câu lạc bộ, Giám đốc điều hành tạm thời Patrick Stewart và Giám đốc tài chính Cliff Baty sẽ rời vị trí vào cuối mùa giải hiện tại. Quyết định này được đưa ra sau khi đạt được thỏa thuận chung giữa hai bên.

Jean-Claude Blanc, Giám đốc điều hành INEOS Sport – công ty của Ratcliffe, sẽ đảm nhiệm vai trò Giám đốc điều hành tạm thời của Man United cho đến ngày 13 tháng 7. Khi đó, cựu Giám đốc điều hành Manchester City Omar Berrada sẽ chính thức tiếp quản vị trí này. Trên ghế Giám đốc tài chính, Roger Bell, cựu Giám đốc tài chính INEOS Sport, sẽ thay thế cho Baty.

Chuyển nhượng BĐ Anh 2/5: Man United tiếp tục chia tay trụ cột
Chuyển nhượng BĐ Anh 2/5: Man United tiếp tục chia tay trụ cột

Man City nhắm Musiala thay thế Bernardo Silva

Theo các báo cáo, HLV Pep Guardiola của Manchester City đã xác định Jamal Musiala là mục tiêu hàng đầu để thay thế Bernardo Silva trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024.

Bernardo Silva đã có ý định rời Man City vào hè này sau nhiều năm gắn bó và HLV Guardiola không có ý định níu kéo những ai đã muốn ra đi. Một công cuộc tìm kiếm người thay thế Silva được phát động và đến nay đã xác định Musiala là mục tiêu chính.

Theo tìm hiểu bóng đá số, hợp đồng của Musiala còn thời hạn tới năm 2026. Tuy nhiên, cầu thủ người Đức không cho thấy dấu hiệu rằng anh sẽ gia hạn hợp đồng. Jamal Musiala đang được định giá 110 triệu euro ở thời điểm này. Bên cạnh Musiala, Man City còn đang nhắm đến Lucas Paqueta của West Ham.

Sau Klopp, Liverpool chia tay thêm một nhân vật quan trọng

Theo nhà báo James Pearce của The Athletic, huấn luyện viên thủ môn John Achterberg sẽ rời câu lạc bộ vào cuối mùa giải. Đây là người đã gắn bó với sân Anfield 15 năm.

Pearce thông báo trên Twitter: “John Achterberg sẽ rời Liverpool sau 15 năm phụng sự, khi hợp đồng của ông hết hạn vào mùa hè này. Một nhân vật rất được kính trọng và nổi tiếng, người đã đóng một vai trò rất lớn trong một kỷ nguyên thành công như vậy.”

Tờ Athletic trước đó cho biết Liverpool sắp bổ nhiệm HLV Arne Slot của Feyenoord. Chiến lược gia này dự kiến sẽ mang theo một đội ngũ trợ lý riêng.

NHM Liverpool hy vọng rằng việc bổ nhiệm Slot sẽ không khiến một loạt cầu thủ như Virgil van Dijk, Trent Alexander-Arnold và Mohamed Salah rời đi, khi họ cũng sắp hết hợp đồng.

Cập nhật nhanh tỷ lệ kèo bóng đá, kèo bóng đá trực tuyến, tỷ lệ cược, tỷ lệ ma cao, malaysia..… của tất cả các giải đấu trên thế giới tại website của chúng tôi.