Chuyển nhượng 28/12: Chữ ký 80 triệu muốn đến Arsenal

(GMT+7)

Chuyển nhượng 28/12: Chữ ký 80 triệu muốn đến Arsenal, Man City chốt xong hợp đồng với Messi thứ 2, … là những nội dung đáng chú ý.

Chữ ký 80 triệu muốn đến Arsenal

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, Ivan Toney thực sự có mong muốn ở lại London và khoác áo Arsenal. Tuy nhiên, mức phí 80 triệu bảng mà Brentford yêu cầu chắc chắn sẽ làm khó Pháo thủ.

Ký giả người Anh cho biết nhận định bóng đá:

“Tôi đã nói nhiều lần rằng sở thích của Toney là chuyển đến Arsenal và ở lại London, nhưng Brentford hiện đang tìm kiếm mức phí từ 80 triệu bảng trở lên và trừ khi con số đó giảm xuống, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn với Arsenal vào tháng Một.”

“Rất nhiều câu lạc bộ đã để mắt đến Nketiah. Tôi cho rằng có một mối liên hệ rõ ràng với Brentford, nhưng chưa thể xác định liệu Arsenal có thể thực hiện thương vụ trao đổi kèm theo một khoản phí hay không.”

“Chắc chắn là Arsenal có mối quan hệ tốt với Brentford, và điều đó cũng cho phép họ cấu trúc hợp đồng với David Raya như một thương vụ cho mượn ban đầu, điều này có lợi cho Luật công bằng tài chính.”

“Chưa có đội bóng nào thực hiện một cách tiếp cận nghiêm túc đối với Nketiah, vì vậy, còn quá sớm để bắt đầu kết nối những yếu tố chưa thực sự tồn tại.”

Chuyển nhượng 28/12: Chữ ký 80 triệu muốn đến Arsenal
Chuyển nhượng 28/12: Chữ ký 80 triệu muốn đến Arsenal

Man City chốt xong hợp đồng với Messi thứ 2

Theo báo cáo độc quyền từ The Guardian, cầu thủ tài năng người Argentina Claudio “Diablito” Echeverri đã sẵn sàng trở thành bản hợp đồng mới của Manchester City. Thỏa thuận giữa câu lạc bộ Anh và River Plate đã được ký kết với con số đáng kể là 25 triệu Euro, qua đó củng cố giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của cầu thủ bóng đá đầy triển vọng tại ltd bd.

Mặc dù Echeverri sẽ ở lại River đến cuối năm 2024 nhưng việc chuyển đến Manchester City của anh được đảm bảo, tiếp nối con đường thành công của Julian Alvarez, người hiện đang tỏa sáng như một ngôi sao hàng đầu tại Etihad. Chiến lược cho phép cầu thủ này hoàn thành thêm một năm tại River trước khi gia nhập Manchester City nhằm mục đích tối đa hóa sự phát triển và kinh nghiệm của cầu thủ được mệnh danh là “quỷ nhỏ” và được đánh giá có tiềm năng ngang ngửa Lionel Messi.

Thỏa thuận giữa các bên đồng nghĩa với việc Echeverry sẽ ký hợp đồng dài hạn với Manchester City. Giai đoạn đầu của thương vụ đã được tiến hành, với các tài liệu quan trọng được thông qua giữa đại diện của cầu thủ và câu lạc bộ Ngoại hạng Anh.

Động thái chiến lược này của Manchester City nhấn mạnh việc họ tiếp tục tìm kiếm tài năng trẻ để củng cố đội hình của mình. Khoản đầu tư 25 triệu Euro vào Echeverri làm nổi bật niềm tin của câu lạc bộ vào tiềm năng của cầu thủ trong việc mang lại chất lượng và đóng góp vào thành công của đội trong các giải đấu quốc gia và quốc tế.

RB Leipzig hoàn tất thương vụ Eljif Elmas

Trang chủ của RB Leipzig chính thức thông báo rằng họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ người Bắc Macedonia Eljif Elmas từ Napoli.

Elmas gia nhập Leipzig với giá khoảng 25 triệu euro và hợp đồng giữa hai bên sẽ kéo dài đến năm 2028. Tiền vệ 24 tuổi vui mừng chia sẻ: “Chuyển đến Bundesliga và gia nhập RB Leipzig là ước mơ đối với tôi. Đó là một câu lạc bộ nổi tiếng với hàng tấn công mạnh mẽ, giàu tốc độ và ưa thích pressing tầm cao. Tất cả điều đó hoàn toàn phù hợp với tôi”

“Đội bóng là sự kết hợp tuyệt vời giữa những tài năng trẻ và tôi có thể cải thiện rất nhiều ở đây nhờ những cầu thủ kinh nghiệm từng đạt được nhiều thành tích cùng câu lạc bộ. Vì vậy, việc tôi chuyển đến Leipzig là một quyết định đúng đắn và tôi đang rất mong chờ gặp mọi người vào tháng 1. Đội bóng đang có khởi đầu mùa giải tương đối khó khăn và tôi muốn giúp họ duy trì vị trí hàng đầu ở Bundesliga và có thể gây bất ngờ trước Real Madrid tại Champions League.”

Ngôi sao 24 tuổi sẽ mang áo số 6 tại câu lạc bộ, thay thế vị trí của tiền vệ Emil Forsberg, người sẽ gia nhập New York Red Bulls trong mùa đông.