Điểm tin bóng đá sáng 7/12: Tottenham trở lại ngôi đầu bảng
Tottenham trở lại ngôi đầu bảng, Mata mong Messi đừng đến Man City,…là những tin tức có trong điểm tin bóng đá sáng 7/12.
Thắng Arsenal 2-0, Tottenham trở lại ngôi đầu bảng
Với chiến thắng 2-0 trước Arsenal tại vòng 11 ngoại hạng anh vừa qua, Tottenham đã giành lại ngôi đầu bảng từ tay Chelsea – đội bóng mới đánh bại Leeds trước đó 1 ngày.
Thầy trò HLV Mourinho có 24 điểm sau 11 vòng đấu, bằng điểm với đội đang đứng ở vị trí thứ 2 là Liverpool nhưng hơn về chỉ số phụ. Trong khi đó Chelsea bị đẩy xuống ở vị trí thứ ba với 22 điểm.
AC Milan thắng Sampdoria, tiếp tục dẫn đầu BXH Serie A
AC Milan đã giành trọn 3 điểm ở chuyến làm khách trên sân của Sampdoria tại vòng 10 Serie A mùa này. Đội bóng áo sọc đỏ đen mở tỉ số ở phút 45 nhờ pha lập công trên chấm 11m của Kessie.
Sang hiệp 2, Samu Castillejo nhân đôi cách biệt cho AC Milan ở phút 77. 8 phút trước khi hiệp 2 kết thúc, đội chủ nhà có bàn rút ngắn tỉ số xuống 1-2 của Ekdal. Với thắng lợi 2-1 trên sân khách, AC Milan tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng ở Serie A. Sau 10 vòng đấu, họ giành được 26 điểm, hơn đội nhì bảng là Inter tới 5 điểm.
Mata mong Messi đừng đến Man City
Mata tiết lộ, một số bạn bè liên tục nhắn tin nói rằng Leo Messi sẽ tái hợp Pep Guardiola mùa tới. Và tiền vệ Tây Ban Nha cho biết, không muốn điều này xảy ra.
“Tôi hi vọng là không. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi hi vọng Messi không đến đó (Man City). Nếu anh ấy đến Manchester, tôi hi vọng đó là đội bóng MU của tôi, chứ không phải CLB khác”.
Sếp lớn của PSG từ chối nói về Lionel Messi
Tuyên bố trên Canal+, Giám đốc thể thao Leonardo khẳng định rằng ông hài lòng với lực lượng hiện tại của PSG và không muốn nói đến chuyện mua sắm vào thời điểm này. Ngoài ra, sếp lớn của PSG còn cho hay ông không muốn đề cập đến tương lai của Messi vì ngôi sao người Argentina hiện là cầu thủ của Barcelona. Sau khi Neymar tuyên bố muốn thi đấu với Messi đã rộ lên tin đồn rằng đội bóng Paris sẽ chiêu mộ El Pulga vào hè 2021.
Eriksen không ăn mừng với Inter
Chuyên gia của DAZN, Federico Balzaretti tiết lộ Eriksen đã không ăn mừng cùng các cầu thủ Inter Milan sau trận thắng 3-1 trước Bologna. Thay vào đó, tiền vệ người Đan Mạch một mình đi thẳng vào phòng thay đồ. Ở trận này, Eriksen chỉ được HLV Conte tung vào sân thay Sanchez ở phút 90+1 và rõ ràng anh không thể hài lòng với điều đó.
"Lưu ý: Những tin tức bóng đá được cập nhật từ nguồn uy tín nhưng chỉ có tính chất tham khảo. Với các tin nhận định, phân tích trận đấu, bạn đọc nên cân nhắc kỹ và tự đưa ra phán đoán của riêng mình."
- Tin Arsenal 2/12: David Luiz không thể thi đấu trước Rapid Vienna
- Tin bóng đá MU 13/11: Van De Beek thừa nhận muốn đá chính tại MU
- Điểm tin bóng đá tối 13/11: Eriksen thừa nhận có thể sớm rời Inter
- Tin bóng đá Arsenal 13/11: Bị Kroos chỉ trích, Aubameyang đáp cực gắt
- Điểm tin MU 12/11: Quỷ đỏ cảnh báo Greenwood về hợp đồng mới