Mbappe đã kiếm được 630 triệu euro sau khi chốt ở lại đội tuyển PSG

(GMT+7)

Theo các báo cáo thì các hợp đồng lớn với đội tuyển PSG của chàng cầu thủ da màu Kylian Mbappe sẽ giúp chân sút người Pháp kiếm được hơn 547 triệu bảng tương đương với 630 triệu euro trong vòng 3 năm. Hãy cùng bongda24h cùng tìm hiểu nguyên nhân sa sút của đội bóng này nhé! 

Chàng tuyển thủ với mức lương cao nhất mọi thời đại

Cầu thủ 23 tuổi đã chính thức ký hợp đồng mới với đương kim vô địch nước Pháp vào trong mùa hè 2022 thay vì sẽ quay sang đầu quân cho câu lạc bộ Real Madrid. Hãy cùng xem bóng đá trực tiếp xôi lạc tìm hiểu chi tiết nhất về chàng cầu thủ Mbappe nhé!

Theo nguồn tin từ tờ Le Parisien đưa tin, chàng “ninja rùa” Mbappe có thể kiếm được khoản thù lao khổng lồ để giúp anh chàng trở thành một vận động viên thể thao được trả lương cao nhất từ ​​trước đến nay trong lịch sử thể thao. Các hợp đồng đều bao gồm một số điều khoản nhưng lại không có “hạng mục” Quả Bóng Vàng và vô địch Champions League.

Các khoản chi phí với mức giá cao ngất ngưởng

Chi tiết những mức chi phí của chàng tuyển thủ Mbappe sẽ được Xoilac TV tường thuật lại ngay bây giờ: 

Nếu tính tất cả chi phí bao gồm lương hay tiền lót tay và phí trung thành thì chàng cầu thủ Mbappe sẽ có thể bỏ túi số tiền lên đến 630 triệu euro sau khi hoàn tất bản hợp đồng 3 năm với câu lạc bộ đứng đầu nước Pháp PSG. 

  Chàng cầu thủ có mức lương cao nhất 

  Chàng cầu thủ có mức lương cao nhất 

Nhưng nếu trong trường hợp anh chàng chỉ quyết định ở lại đội chủ sân Parc des Princes trong vòng 2 năm thì số tiền chàng tiền đạo này bỏ túi chỉ là 480 triệu euro. Còn đáng tiếc hơn nữa nếu Mbappe buộc rời khỏi câu lạc bộ PSG vào ngay trong hè 2023 thì số tiền này chỉ còn lại khoảng 325 triệu euro.

Bản hợp đồng với mức giá đáng kinh ngạc

Theo như Xoilac TV nghĩ đây được xem là bản hợp đồng có giá trị cao nhất làng thể thao nếu tính đến thời điểm này. Ngay cả chàng siêu sao Lionel Messi thì cũng chỉ là người nhận 555 triệu euro với hợp đồng 4 năm cùng đội tuyển Barcelona vào hồi năm 2017. Với con số nhận được lớn như thế cũng không thể so sánh được với chàng tuyển thủ Mbappe

Tuyển thủ người Pháp ký thành công hợp đồng 2 năm kèm theo nhiều điều khoản ưu tiên gia hạn thêm một năm trong mùa Hè. Mức lương của chàng cầu thủ da màu Mbappe sẽ rơi vào khoảng 72 triệu euro mỗi mùa trước thuế. Đây cũng được xem là mức đãi ngộ cao nhất mà một vận động viên thể thao nhận được thì câu lạc bộ của mình.

Liệu số tiền Mbappe có thể kiếm là bao nhiêu?

Cũng theo nguồn tin từ Le Parisien, câu lạc bộ PSG đã chấp nhận trả cho chàng cầu thủ Mbappe với số tiền lót tay lên đến 180 triệu euro sau khi chân sút này ký vào bản hợp đồng mới và tính cả “phí trung thành” với câu lạc bộ. Cụ thể ta có thể nói trong năm 2023, chàng tiền đạo Mbappe có thể bỏ túi số tiền lên đến 70 triệu euro. Sau hai năm sau đó thì con số này lần lượt tăng lên là 80 và 90 triệu euro. 

Khoản chiết khấu từ mức lương

Theo thông tin mà Xoilac TV, mức thu nhập thực tế của chàng tuyển thủ Mbappe sẽ bị ban lãnh đạo khấu trừ đến 45% để cho các khoản đóng góp xã hội và thuế. Như vậy, chân sút người Pháp sẽ chỉ có thể bỏ túi khoảng 210 triệu euro.

Những thành tích của chàng tuyển thủ Mbappe

Chàng cầu thủ Mbappe đã ghi thành công 164 bàn chỉ sau 177 trận cho đội tuyển PSG kể từ khi gia nhập từ đội tuyển Monaco với chỉ với giá 180 triệu euro vào năm 2018. Riêng ở mùa giải 2022/23, chàng tuyển thủ Mbappe tổng cộng đã chơi 1.241 phút và thành công ghi 14 bàn và có 2 kiến tạo cho đội bóng PSG

Thành tích đáng ngưỡng mộ của Mbappe

Thành tích đáng ngưỡng mộ của Mbappe

Trên đây là những thông tin cho biết về thu nhập của chàng cầu thủ Mbappe sau khi ký hợp đồng ở lại PSG. Những trận bóng đá mới nhất sẽ được Xoilac TV cập nhật hằng ngày. Truy cập ngay Xoilac TV để có thể xem những thông tin mới nhất nhé! 

Liên kết hữu ích: 188bongda